ข่าวฝาก


เพื่อนฝากข่าวบอกบุญมา ขอให้พี่น้องใจบุญช่วยเหลือด้วยนะครับ มุมบางมุมในสังคมนั้นช่างสิ้นหวังยิ่งนัก เหมือนสวรรค์จงใจแกล้ง

 กระผม นายวันวิวัฒน์  นามศร  ปัจจุบันทำงานที่มหาวิทยาลัยมหิดล กาญจนบุรี ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษา  มีความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่ทำประโยชน์ให้กับสังคม จึงได้จัดโครงการในนามมหาวิทยาลัยมหิดล กาญจนบุรีร่วมกับกลุ่มคนที่มีจุดประสงค์เดียวกัน (อยากช่วยเหลือสังคม) โดยมีชื่อโครงการว่า "มหิดลกาญจน์ สานสายใยชุมชน" ครั้งที่ 1 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคมเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน  สร้างเครือข่าย ความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน สามารถเป็นที่พึ่งให้กับชุมชนได้    โดยในปีนี้เป็นปีนำร่องของโครงการ จึงได้เลือกสถานที่เป็น บ้านโฮมฮัก จ.ยโสธร (เป็นจังหวัดของกระผมเองและจะกลับบ้านอยู่แล้ว) โดยจะมีการรับบริจาคสิ่งของ อุปกรณ์เครื่องใช้ เสื้อผ้า อุปกรณ์การเรียน(ที่พอใช้ได้) รวมทั้งเงินบริจาคช่วยเหลือเด็กๆในบ้านโฮมฮัก (หมายถึงศูนย์รวมแห่งความรัก)   สถานที่ร่วมบริจาคก็จะมี มหาวิทยาลัยมหิดล กาญจนบุรี เป็นหลัก หรือถ้าไม่สะดวกก็สามารถโทรศัพท์มาติดต่อในการจะจัดส่งสิ่งของร่วมบริจาคได้เบอร์โทรศัพท์  085-9368604    นะครับ

คำสำคัญ (Tags): #ข่าวฝากมา
หมายเลขบันทึก: 230310เขียนเมื่อ 18 ธันวาคม 2008 02:17 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2012 04:04 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (1)
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท