วันนี้คุมสอบช่วง 10 โมงไปถึงเที่ยงแล้วต่อคือคุมสอบตอนบ่ายไปถึงเย็น

การตื่นนอนที่อิ่มนี้ทำให้วิถีชีวิตเราสดชื่นดีนะครับ   ตั้งแต่ช่วงใกล้เที่ยงแล้วผมพาครอบครัวเข้าห้างหาซื้อสิ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินชีวิต  ช่วงบ่ายแก่ ๆ กลับมาเพื่อให้พวกเด็ก ๆ พักผ่อน

แล้วยามเย็นพาครอบครัวไปเดินเล่นออกกำลังกายรับลมชมวิวภายใน มอ. หาดใหญ่นั้นละ  พอค่ำก็กลับที่พักดูสิ่งที่เด็ก ๆ เรียนรู้แล้วก็ถึงเวลาแห่งการเข้านอนหลับสนิทพอตื่นขึ้นมาในตอนเช้าจึงสดชื่นแจ่มใสไงละ 

วันนี้ออกจากเมืองหาดใหญ่ไปทำงานที่เมืองสงขลาเข้าไปที่ทำงานต้องเปิดประตูเองเพราะไปถึงคนแรกไงละแล้วตรวจดูว่าวันนี้คุมสอบช่วง 10 โมงไปถึงเที่ยงแล้วต่อคือคุมสอบตอนบ่ายไปถึงเย็นเลยละ 

 ก็เป็นการทำตามหน้าที่  ใครมีหน้าที่อะไรก็ทำตามหน้าที่นั้นปัญหาคงไม่เกิด  ที่ปัญหาเกิดเพราะคนไม่ทำตามหน้าที่ของตนที่มีอยู่จริงหรือไม่ละนี่...ฮิ ฮิ ฮิ.