กำลังใจ


กำลังใจที่ได้รับจากคนรอบข้างทำให้เรามีแรงยืนหยัดอยู่บนโลกนี้ได้ โดยที่เราไม่รู้สึกเหงาและเปล่าเปลี่ยวบนโลกอันน่ากลัวในสภาวะเช่นนี้เลย
วันนี้นะ..ดีใจมากเลยล่ะ..มีกำลังใจและความคิดเห็นจากหลายหน่วยงาน ทั้งเกษตรจากอีสาน ครูจากภาคกลาง และนักเขียนอิสระ เป็นครั้งแรกนะเนี่ยที่รู้สึกดีใจขนาดมากมายก่ายกองอย่างนี้ สารภาพตรงๆ เลยว่าเป็นคนเก่งทุกด้านเลย(พูดเองค่ะ) แต่โลเทคฯมาก อยากบอกว่าที่เห็นอยู่เนี่ยเป็นส่วนหนึ่งของวิชาประกันคุณภาพประกันการศึกษาของท่านผศ.อรอณงค์ แจ่มผลที่ขอร้องแกมบังคับให้นักศึกษา ป.บริหารแม่สอด รุ่น 1 ลงเรียน เพื่อพัฒนาตัวเอง และแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันKM โอ้โห อะไรกันเนี่ย...มีผู้เข้ามาอ่านรูปหล่อๆหน้าตาดีๆทั้งนั้นเลยตั้ง 3 คนแหน่ะ ขอบคุณมากนะคะ ท่านเปรียบเสมือนกำลังใจที่ทำให้ครูบ้านนอกแต่บ้านอยู่ในเขตเทศบาลได้มีโอกาสยึดอกอันน้อยนิดขึ้นมาได้..ด้วยคำว่าใช้เทคโนโลยีกับเขาเป็นเหมือนกัน ..ไม่ค่อยเก่งหรอกค่ะ..แต่จะพยายามนะคะ เพราะว่า"ความพยายามอยู่ไหน ความพยายามอยู่นั่น" ดิฉันท่องจำได้ขึ้นใจเสมอค่ะ...ความรู้สึกตอนนี้ดีใจเหมือนตอนที่สอบติด ม.ช เมื่อวันวานยังไงยังงั้นแหละ...อยากตะโกนดังๆบอกลูกศิษย์ลูกหาว่า "ศิษย์เอ๋ย ครูทำได้แล้ว" (ฮ่าฮ่า) ดีใจจริงๆนะเนี่ย ..
หมายเลขบันทึก: 179076เขียนเมื่อ 27 เมษายน 2008 21:37 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2012 23:46 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (3)

สวัสดีค่ะ

     แวะมาทักทายและส่งกำลังใจให้ค่ะ

     ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

     ความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามอยู่ที่นั่น อ้าว สู้..สู้..ค่ะ^_^

  • อาจารย์เริ่มต้นเขียนได้ดีแล้วนี่ครับ
  • เป็นครูอยู่ในห้องเรียน ยังไง ๆ ก็จะมีประสบการณ์ในห้องเรียนมาเล่าอย่างมากมายแน่นอน  ผมเคยเป็นครูโรงเรียนชนบทศึกษา และโรงเรียนบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ก็ "ชนบท เหมือนกัน"  ขณะนี้ ประสบการณ์อีกหลายอย่าง ยังเล่าไม่หมดเลย
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท