บันทึก : บนแอร์เอเซีย กรุงเทพฯ-ภูเก็ต
เช้าเมื่อวานนี้ ถนนทุกสายบ่ายหน้ามาดอนเมือง รอต่อเครื่องไปภูเก็ต จะเป็นความบังเอิญหรืออะไรก็ไม่ทราบได้ ต่างคนต่างจองเที่ยวเดินทาง
แต่หลายท่านก็มาเจอกันโดยไม่ได้นัดหมาย
คนแรกท่านบางทราย ในระหว่างเรารอรับน้าอึ่งที่จะมาจากเชียงใหม่ เปิดประตูไปเจอะท่านบางทราย อ้าว! ก็ต้องกอดกันสิครับ นั่งคุยรอสักพักป้าจุมมา คราวนี้มหากรรมกอดระเบิด สักพักน้าอึ่งลงเครื่องมา เดินฉับๆยิ้มร่ามา ถลามากอดๆๆๆ แต่.. อ้าว!กระเป๋าเดินทางสีแดงยังวิ่งวนบนสายพานรอเจ้าของ เจอหน้าสมาชิกจะทิ้งประเป๋าแล้วไหมละน้าอึ่งเรา
เราไปเช็คตั๋ว เจอะมณีแดงแรงฤทธิ์ ยืนยิ้มบางอยู่ข้างเชือกกัน ไม่สะดวกกอด ฝากไว้ก่อนโรบิน ในระหว่างเดินเข้าแถวไปนั่งรอในเครื่อง .. แอร์เอเชียจากหาดใหญ่เสียเวลาเล็กน้อยๆ ค่อยๆเคลื่อนลำมาเทียบใกล้ .. สักพัก น้องฟ้าลากกระเป๋าเข้ามา ตามด้วยน้องฟาง แม่แป๊ด นั่งปั๊บเครื่องก็โผบิน งีบหนึ่งก็ถึงแล้ว ชะโงกทัวร์ตามอย่างConductor เล่า เห็นแล้วเกาะ นี่ไงที่เขาว่า..คืบก็ทะเล ศอกก็ทะเล มองหาอัยการไม่เจอ ไม่งั้นจะกระโดดไปกอดตั้งแต่อยู่บนท้องฟ้า
แต่ลงมาก็ได้กอดอยู่ดี เป็นกอดแรกในภูเก็ต หลังจากนั้นก็กอด และกอด เที่ยว ชม อาหารอร่อย ยิ้มบ่อยจนใจหัวใจเพลีย จะรำพันต่อก็ไม่ได้แล้ว มีรายการพิเศษมารอทั้งวัน..
ไปก่อนละนะ ..ฝากกอดกลับไปให้ทุกท่านแล้ว
อิ อิ
เรียนท่านพี่สุทธินันท์ ฝากใจมา เฮ ครับ ช่วงนี้อยู่ที่ แม่ฟ้าหลวง จัดอบรมให้ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาครับ
สวัสดีค่ะ
- ตามอาจารย์มากอดอีกคนค่ะ
น่าเสียดายจังเลยค่ะ ไม่ได้ร่วมกอดกับเขาเลยค่ะ
มาติดตามติดๆ อย่าลืมฝากกอดนะครับ
อ่านแล้วก็พลอยมีความสุขไปด้วยเลยค่ะ ^ ^ พ่ออยู่ภูเก็ตระวังผีทะเลนะคะ เอ...แต่งวดนี้ผีทะเลไม่ไปด้วยนี่นา สงสัยกลัวพ่อจับผ่าพิสูจน์ 555
เมื่อคืนฝันว่า ออนเอ็ม กับพ่อครูฯ
และพ่อครูชวนไปภูเก็ต ดีใจหลายรีบเก็บเสื้อผ้าจนตื่นนอน คิดถึงฝันแล้วเสียดาย
โฮ่ เสียดายจัง
ฮ่า เสียดายจริง
ตามมารับกอดที่ฝากไปกอด ที่เฮฮาศาสตร์ 4 ต่อจาก กุมารทอง ผีทะเล และคนช่างฝัน (น้องออต) ค่ะ...อิอิ
โอ้ย อิจฉา กอดรายทางเลยนะคะ พ่อครู
เผื่อด้วยนะ สัก 10 กอด เอาแบบกอดอ้วนๆ ใหญ่ๆ หน่อยนะคะ หนูจะได้คุ้นเคย..อิ อิ
ผมขอกอดด้วยคนนะครับ
ภูเก็ตผมยังไม่เคยไป หากมีโอกาสก็อยากจะไปดูสักครั้ง
จะสวยดังคำเล่าว่าหรือเปล่า
ผมเคยขึ้นเครื่องบินอยู่ทีหนึ่ง หวาดเสี่ยวมากเลยตอนที่กำลังจะขึ้นและตอนที่จะลงครับ หายใจไม่ทั่วปอดเลย
เก็บภาพสวยมาฝากด้วยนะครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าก่อนเลยครับ