กราบขออภัย จะส่งใจมาร่วมเฮ

ติดภาระบุพการี

 เรียนชาวเฮฮาศาสตร์ที่นับถือ ต้องกราบขออภัยไม่สามารถเฮฮาได้ วันเสาร์ติดภาระบุพการี ลอยอังคารแม่มานี  วันเสาร์ ที่ ๑๗ พฤศจิกายน และ ทำบุญครบ ๗ วัน วันอาทิตย์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน  

วัดหนองแวงอารามหลวง ขอนแก่น

 ค่ำคืนนี้มาทำงานให้ สกอ อบรม ผู้ประเมิน ร่วมกับ มมส กลางคืนนอนพักที่โรงแรมตักศิลา

 นั่งทบทวนอ่านลิขิต ที่ชาว Blogger เขียนให้กำลังใจหลายรอบ

 นั่งน้ำตาซึมครับ ( สูญเสีย แต่ไม่สูญสิ้น ) ไม่รู้จะขอบพระคุณกำลังใจที่ได้รับอย่างไร นอกจากทำความดี ลิขิตเพื่อสร้างเสริม เติม พัฒนา นำเครื่องมือ KM มาเสริมงาน 

 อ่านทุกลิขิตที่ให้กำลังใจ และ กลับไปอ่าน Blog แม่มานี เก่าๆที่มีหลายท่านมาเยี่ยม ให้กำลังใจช่วงที่แม่ไมสบาย อ่านแล้วซาบซึ้งในน้ำใจชาว Blog และ ทีมงานเฮฮาศาสตร์

 ได้เรียนท่านอาจารย์แป๋ว ว่าจะเหมารถไปเยี่ยมที่ดงหลวงในวันเสาร์ เพราะไม่เคยมาร่วมพบปะกันสักที (ตอนที่เรียนอาจารย์แป๋ววันนั้นแม่ยังมีชีวิต นอนที่โรงพยาบาล) ตอนนี้แม่ไม่อยู่แล้ว วันเสาร์จะไปลอยอังคาร และ วันอาทิตย์ทำบุญครบเจ็ดวันครับ

 อีกครั้งกราบขออภัย จะส่งในมาเฮที่ดงหลวง หากมีโชคและวาสนาคงได้ F2F ที่ 4NKM ครับ

 ด้วยความรักและผูกพันครับ

JJ2007