สุขสันต์วันเกิด Happy Birthday ^_^

เข้ารับประทานเข็มที่สวนอัมพร

ก่อนอื่นขออนุญาตอวดรูปวันเข้ารับประทานเข็มที่ระลึกผู้บริจาคโลหิตของสภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม  2550   (มีแต่คนแซวว่า รับประทานเข็ม อร่อยไหม ฮา ...)

***********************************************

ผ่านครบรอบวันเกิดปีนี้มาหลายวันแล้วเพิ่งจะมีโอกาสได้มาเขียนบันทึก  เขียนย้อนหลังก็ได้เนอะ  อิอิ  ^^"

*******

สำหรับวันเกิดปีนี้ ปิ๊กก็คงยังนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะ จนเย็นค่ำเหมือนดังทุกๆ วันที่ผ่านมา โดยไม่เค๊ก ไม่มีคำอวยพร  หรืองานฉลอง   แต่ก็รู้สึกอิ่มเอิบอยู่ในใจ  ด้วยว่า มีอะไรดีๆ ที่ได้รับมาเต็มหัวใจ  เท่านี้ก็ดีใจ และเป็นสุขแล้ว

***********

สิ่งดีสิ่งแรก : คือภาพด้านบนนี้หล่ะค่ะ  ได้รับภาพการเข้ารับประทานเข็มที่ระลึกของสภากาชาดไทย  ซึ่งเขาจัดส่งได้รวดเร็วทันใจมาก  ได้รับก่อนวันเกิดแค่ไม่กี่วัน ก็เลยถือว่าภาพนี้เป็นของขวัญวันเกิดที่มีค่ายิ่งอย่างหนึ่งในชีวิต

**************

สิ่งดีสิ่งที่สอง :  ได้รับทราบจากท่านอาจารย์ ประพัฒน์  อุทโย ภาศ   ว่า  ...ได้มีผู้ไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับวัดมอญ  และได้นำข้อมูลที่ได้จากเวปไซต์ที่ปิ๊กทำให้วัดทุ่งเข็น  ไปเป็นส่วนอ้างอิงในนิตยสารฉบับหนึ่ง   ซึ่งทำให้รู้สึกปิติยินดีว่า   เวปไซต์วัดที่สร้างไว้  สามารถทำประโยชน์ให้บุคคลอื่นได้  ถือว่าบรรลุวัตถุประสงค์ในการทำเวปไซต์ไปเต็ม ๆ

*********************************

สิ่งดีสิ่งที่สาม : หลังจากในช่วงต้นปีได้ไปบริจาคโลหิต  แต่ปรากฏว่า  ความเข้มของเลือดไม่ผ่าน (สาเหตุคือนอนดึก)  คุณหมอแนะนำว่าให้หยุดการบริจาคเลือดไว้ระยะหนึ่งก่อน    ...   แต่ในวันเกิดนี้มีความตั้งใจว่าอยากจะทำบุญด้วยการบริจาคโลหิตอีกครั้ง  ซึ่งครั้งนี้ปรากฏว่าผ่านฉลุย  ...เลยได้บริจาคโลหิตสมความตั้งใจ  รู้สึกดีใจและมีความสุข

**

สามสิ่งที่กล่าวมานี้ ล้วนเป็นสิ่งดี ๆ ที่ทำให้รู้สึกมีความสุข  แม้จะเป็นแค่สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม

 

^^" แต่จริงๆ แล้วปิ๊กก็ไม่ค่อยอยากคิดถึงหรือจดจำวันเกิดเท่าไหร่นักเพราะวัยก็ล่วงเลยผ่านไป แก่ลงเรื่อย ๆ ฮา ...