สมาชิกก๊วนเฮฮาศาสตร์ พร้อมครอบครัว ศึกษาดูงานประเทศญี่ปุ่น
  • สมาชิกก๊วนเฮฮาศาสตร์ พร้อมครอบครัว ของดร.วรภัทร์ (คนไร้กรอบ) คุณทวีสิน (คนดอยปูน)  อ. แพนด้า (Panda) และ อ. แป๋ว (Paew)พร้อมด้วยกลุ่มปูนซิเมนต์ไทยและ ปตท. ที่เป็นก๊วนของทีมปูน  รวม 21 ชีวิต พร้อมกันที่เคาร์เตอร์ การบินไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ  ตามเวลาที่นัดหมาย ของวันที่ 18 เพื่อการเช็คอิน สำหรับการเดินทางสู่ เมืองฟุกุโอกะประเทศญี่ปุ่นโดย TG 648 เวลา 00.50 น. ของวันที่ 19 ตุลาคม 2550
  • นี่เป็นครั้งแรกของแพนด้าที่ได้มาใช้บริการที่ สนามบินสุวรรณภูมิพร้อมกับที่รัก จึงเป็นที่มาของชื่อบันทึกนี้ครับ   เลยต้องเก็บภาพแห่งความประทับใจไว้ที่บริเวณ แสดงเทวตำนานการกวนเษียรสมุทร (กวนน้ำอมฤต)...อิอิ
  • เราเดินทางกลับถึง สนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2550 เวลา 15.05 น.โดย TG 649 ตามที่กำหนดไว้พอดี ยอดเยี่ยมจริง ๆ ครับ
  • รายละเอียดการศึกษาดูงาน 4 วัน อ่านได้ที่บันทึกของ คุณส้ม (citrus) นะครับ