เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 - วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2549 ที่มหาวิทยาลัยนเรศวรได้มีพิธีพระราชทานปริญญาบัตร (ตามที่เพื่อน ๆ และพี่น้องชาว มน. ได้ประชาสัมพันธ์ไปบ้างแล้ว)

ดิฉันเป็นหนึ่งในมหาบัณฑิตใหม่ที่ได้เข้าร่วมในงานนี้ด้วย จึงขอนำภาพ (ส่วนตัว) บางส่วนมาให้ชาว GotoKnow ได้ชมค่ะ เรื่องของเรื่องเพราะได้เจอพี่ ๆ ที่รู้จักมาทักแสดงความยินดีหลายท่านเลย (ไม่ได้โม้) แถมได้มีโอกาสร่วมถ่ายรูปกับอาจารย์อีกหลายท่าน โดยเฉพาะอาจารย์หนึ่ง (ดร.รุจโรจน์ แก้วอุไร) พอถ่ายรูปเสร็จ อาจารย์หนึ่งก็แซวว่าเอาลง blog ด้วยนะ

สบโอกาส เลยเก็บตกภาพบางส่วน มาลงให้ชมกันพอสังเขป ดังนี้ค่ะ

แต่งานนี้ น่าเสียดายที่ไม่ได้มีโอกาสได้ถ่ายรูปร่วมกับอาจารย์ชื่อดังด้าน QA และ KM ของ มน. แถมยังเป็นที่รักและเคารพ (มาก ๆ ) ทั้งสองท่าน เพราะไม่มีโอกาสเจอท่านอาจารย์ทั้งสองท่านเลย คือ อาจารย์วิบูลย์ และอาจารย์มาลินี เสียดายจริง ๆ ค่ะ

เกือบลืมค่ะ เกือบลืม ดีนะที่คุณพัชรา QAU เตือนซะก่อน ว่ามีคนดังของประเทศอีกคน ที่น่าจะได้มีโอกาสถ่ายรูปร่วมด้วย แต่ก็พลาดเหมือนกัน คือ ท่านคุณหญิงหมอพรทิพย์ค่ะ (แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์) ที่ท่านได้รับปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ค่ะ เสียดาย (อีกแล้ว) จริง ๆ

จริง ๆ แล้วไม่อยากไม่อยากเอารูปส่วนตัวมาลงเท่าไหร่นะคะ แต่งานนี้ ดิฉันบอกตรง ๆ (แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว) ว่า เพิ่งได้เห็น พ่อกับแม่ของดิฉันดีใจมาก ๆ ก็ครั้งนี้เอง ยิ่งกว่าตอนที่ได้รับตอนปริญญาตรีเสียอีก ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า แต่มันทำให้ดิฉันมีแรงใจในการเรียนรู้ และทำงานในสายงานที่ตัวเองรักนี้ต่อไป เหตุผลใหญ่ที่ไม่อยากเอารูปส่วนตัวมาลงก็เพราะรูปปัจจุบันกับรูปที่แสดงอยู่ในประวัติเจ้าของ blog นี้คนละเรื่องกันเลย อุตส่าห์ปรับแต่งไว้ (ให้ผอมเพรียว) แล้วเชียว

 

RO_NUQA