ภาคภูมิและกังวลใจ

ภาคภูมิและกังวลใจ

เดินทางกลับจากการเข้ารับการฝึกอบรมการใช้งานเวบบล็อก Gotoknow.org เบื้องต้น ที่สถาบันการศึกษาและพัฒนาต่อเนื่องสิรินธร อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ระหวางวันที่ 1 - 4 กันยายน 2550 ด้วยความภาคภูมิใจที่ได้รับความรู้ในการเข้าสู่ชุมชนแห่งการเรียนรู้ผ่าน Internet ต้องขอขอบพระคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้ให้ความกรุณาอย่างดียิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ท่าน ผอ.ดิศกุล เกษมสวัสดิ์ ผอ.ศนจ.ฉะเชิงเทรา และรองผู้อำนวยการสถาบันการศึกษาและพัฒนาต่อเนื่องสิรินธร รัฐเขต เชื้อมหาวัน ที่กรุณาให้ความรู้และเอาใจใส่ในการอบรม แต่เมื่อกลับถึงจังหวัดน่าน มีฝนตกอย่างต่อเนื่อง ระดับน้ำในแม่น้ำน่านเพิ่มสูงขึ้น กังวลว่าจะเกิดน้ำท่วมบ้านเรือนอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2549 ก็เกิดน้ำท่วมใหญ่ในจังหวัดน่าน สร้างความเสียหายแก่ประชาชนเป็นจำนวนมาก และผมเองก็เป็นคนหนึ่งในจำนวนผู้เสียหายนั้น ได้แต่ภาวนาว่าอย่าให้เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมจังหวัดน่านเหมือนปีก่อนอีกเลย

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานกศน.

คำสำคัญ (Tags)#ภาคภูมิและกังวลใจ

หมายเลขบันทึก: 125215, เขียน: 05 Sep 2007 @ 12:56 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 20:14 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

ประวัศาสต์คงจะไม่ซ้ำรอยหรอกครับก่อนนอนอย่าลืมสวดมนต์ด้วยจะสะบายใจและอขู่รอดปลอดภัยครับ

เขียนเมื่อ 

การอบรมถึงรุ่น 6 แล้วครับ ใกล้จะเสร็จสิ้น...............

แจ้งให้ทราบถึงแพลนเน็ตรวมรุ่นที่ 1 - 6 ครับ  เข้าไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันได้เลยนะครับ  http://gotoknow.org/planet/rattaketict16 

เทคนิคการใช้ GotoKnow เชิญที่นี่ครับhttp://gotoknow.org/planet/howto

สวัสดีครับ

   ผมอบรมรุ่น 5 กำลังทดลอง ยินดีที่ได้รู้จักกัน ครับ