สวัสดีปีจอ

ปีจอ

 

        *** สวัสดีปีใหม่ ปี 2549 คะ เพื่อนๆชาวบล็อกที่น่ารักทุกคน หยุดช่วงปีใหม่มาก็หลายวัน เพื่อนๆ ไปเที่ยวที่ไหนกันมาบ้าง ตัวดิฉันเองลงไปทางใต้ (จ.กระบี่ ภูเก็ต) คงไม่ต้องบอกว่าเป็นอย่างไร อากาศก็กำลังสบายๆ แถมมีฝนตกบ้างเป็นธรรมดาของจังหวัดทางภาคใต้

        *** ไปเป็นทีม (คุณแม่ ตัวดิฉัน น้องสาว และหลานสาว ) รวมกันแล้ว 4 ชีวิต เดินทางโดยรถทัวร์ของบริษัทลิกไนท์ทัวร์ เป็นรถ VIP 24 ที่นั่งของวันที่ 30 ธันวาคม 2548 เพราะส่วนใหญ่จะเดินทางกันวันนี้ 

         *** ถึงเช้าวันที่ 31 ธันวาคม 2548 ที่ จ. กระบี่ เพราะตั้งใจมาเคาดาวท์ที่ต่างจังหวัดอยู่กันจนขึ้นวันใหม่ของวันที่ 1 มกราคม 2549 เพราะทุกคนตั้งใจอธิษฐานขอให้ปีใหม่นี้ มีความสุข โชคดีกันทั่วหน้าตลอดปีจอ

         *** วันนี้พวกเราทุกคนตั้งใจไปเที่ยวภูเก็ต (เช่ารถตู้) ในการเดินทางครั้งนี้ รวมคนแล้วได้ประมาณ 12 คน ไปหลายที่ เช่น ไหว้พระวัดฉลอง (วัดหลวงพ่อแช่ม) ไปเที่ยวหาดป่ตอง หาดราไวร์ หาดกะรน และแหลมพรหม เที่ยวกันทั้งวันจนกลับถึงที่พักประมาณ 20.00 น.

         *** วันที่ 2 มกราคม 2549 วันนี้เป็นวันที่ต้องเดินทางกลับกรุงเทพฯ แล้วเวลา ประมาณ 17.00 น. หยุดพักไม่ได้ไปไหนเตรียมตัวกลับ พร้อมทั้งซื้อของฝากพ่อและเพื่อนๆ ที่ทำงาน

         *** ถึงกรุงเทพฯ ของเช้าวันที่ 3 มกราคม 2549 ประมาณตี 4 ครึ่ง วันนี้ยังได้หยุดทำงานอีก 1 วัน เพื่อพักผ่อนให้เต็มที่

           *** ปีใหม่ปีนี้ขอให้เพื่อนๆ ชาวบล็อกมีความสุขสนุกกับการทำงานนะคะ ***

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน มาแล้วจ้าความเห็น (0)