โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

JJ
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
หน่วยงานในกำกับ กับผลงานที่ต้องต่อสู้ ทั้งภายในและภายนอก

โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

 วันนี้นอกจากที่จะไปประเมินผลผลการปฏิบัติงานของพนักงานของโรงพิมพ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในฐานะที่เป็นกรรมการของโรงพิมพ์ จึงได้โอกาสเรียนถาม (สัมภาษณ์) ท่านผู้จัดการ  รองศาสตราจารย์ เรวัตร ทักษิณะมณี ไปควบคู่กัน ประเด็นที่อยากจะสื่อคือ

  ตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่องการที่มหาวิทยาลัยมีโรงพิมพ์เป็นหน่วยงานที่สังกัด การจัดพิมพ์งานใดๆของหน่วยงานที่สังกัดต้องให้โรงพิมพ์ของมหาวิทยาลัยเป็นผู้ดำเนินการ หากไม่สามารถดำเนินการได้จึงจะสามารถไปพิมพ์งานชิ้นนั้นข้างนอกมหาวิทยาลัยได้ เรื่องนี้ได้นำเข้าประชุมในที่ประชุมคณบดีหลายครั้ง

ความเป็นจริงที่ท่านอาจารย์เรวัตร เล่าให้ฟังว่า "ปัจจุบันมีงานประมาณ ร้อยละ ๓๐ ถึง ๔๐ เท่านั้นเองที่โรงพิมพ์ได้รับมาจัดพิมพ์"

ภาพซ้ายมือ เป็นตัวอย่างผลงานส่วนหนึ่งของโรงพิมพ์ เพื่อที่ให้หน่วยงานต่างๆสนับสนุน "องค์กรในกำกับ ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น" ได้มีโอกาสได้รับใช้พวกเราบ้างครับ และ ต้องขอขอบคุณหน่วยงานที่สนับสนุนด้วยดีมาตลอด

JJ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน จากใจของJJ ฮาเฮ ร่วมสร้างสรรค์ความเห็น (3)

กราบสวัสดีปีใหม่ค่ะ อาจารย์หมอ

Orc2323

เขียนเมื่อ 

เรียน ครูอ้อย กราบขอบพระคุณครับ

ฤกษ์สุรีย์
IP: xxx.207.38.80
เขียนเมื่อ 

รับทำงานแอนิเมชั่น 2D 3D และสื่อการเรียนการสอนต่างๆ งานที่เคยผ่านมาก็พอสมควรคะ เช่น ทำสื่อเกมส์ และโฆษณาให้กับ True move , ทำการ์ตูนส่งทาง เคเบิ้ลท้องถิ่น  ทำแอนิเมชั่นประกอบหนังสื่อชุดการเรียนการสอนให้โรงพิมพ์แห่งหนึ่ง  ซึ่งโดยปกติ รับงานผ่านคนกลางอีกที  และโดนกดราคาจนเกินไป  ดิฉันจึงอยากติดต่อกับทางโรงพิมพ์โดยตรงจะดีกว่า  จึงส่งอีเมล์ฉบับนี้มาทางโรงพิมพ์ของท่าน เผื่อนท่านจะมีงานเรียกใช้เรา  ดิฉันแจกแจงเรตราคาคร่าวๆมาให้ด้วยคะ

 

สื่อการเรียนการสอน แอนิเมชั่น  2D  เวลาไม่เกิน 5 นาที    ราคาต่ำสุด   4,000      บาท    ไม่เกิน 7,000 บาท

สื่อการเรียนการสอน แอนิเมชั่น  3D  เวลาไม่เกิน 5 นาที    ราคาต่ำสุด 10,000      บาท    ไม่เกิน 15,000 บาท

งาน interactive ไม่เกิน 10 ฉาก                                   ราคาต่ำสุด   4,000      บาท     สูงสุดไม่เกิน 10,000 (แล้วแต่ความซับซ้อนของคำสั่งที่ใช้)

 

หากท่านมีงานจะเรียนกใช้เรา  ติดต่อมาได้นะคะที่  089-622-7900  ฤกษ์สุรีย์ (พาส) หรือ 043-324-833
Email: [email protected]
ร้านอยู่หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งตลาดเจ๊พร


ขอบคุณมากคะ

หมายเลขบันทึก

11334

เขียน

04 Jan 2006 @ 17:44
()

แก้ไข

06 Sep 2013 @ 17:14
()

สัญญาอนุญาต

สงวนสิทธิ์ทุกประการ
ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก