โอกาส ทางเลือก ในการรักษาสุขภาพ

เมื่อวันที่ 8-9 มิถุนายน 2550 ที่เข้าร่วมประชุม TQA criteria รพ.เลิงนกทา จังหวัดยโสธร ท่านผู้อำนวยการเป็นผู้เชี่ยวชาญ เรื่องการฝังเข็ม นอกจากนั้น ยังเปิดบริการแก่ประชาชนทั่วไปในราคา 200 บาทต่อครั้ง

ในวันประชุม ท่านผู้อำนวยการ จัดโปรโมชั่นมาบริการ เพราะท่านบอกว่า ฝังเข็มกันง่วง ความจำดี จะได้รับรู้และจดจำเรื่องที่อาจารย์สอนได้ง่ายๆและนานๆ

นอกจากนั้น ใครที่เจ็บปวดที่ไหน ก็ยังมีบริการแถมให้อีกต่างหาก ส่วนเรานะ มีหลายโรคทีเดียว เป็นหวัดมานาน ผมก็บางด้วย อาจารย์ผู้อำนวยการ เลยเสียบซะหลายเข็ม เดินไปไหน เข็มก็โด่เด่บนหัวไปอย่างนั้น เพราะอาจารย์บอกว่าเอาไว้นานแค่ไหนก็ได้ ด้วยความอยากผมหนา ความจำดี เลยจำทนให้หลายคนหัวเราะเอาอยู่เป็นนาน

 

การรักษา ไม่ว่าจะเป็นแพทย์แผนปัจจุบัน แผนโบราณ หรือแม้แต่แพทย์ทางเลือก ก็ล้วนเป็นสิทธิ์ของประชาชนที่จะเลือกใช้บริการ ขอเพียงอย่างเดียว อยากให้คนไทยห่างไกลโรค อยู่ในสังคมอย่างมีความสุข สงบตลอดไป