วันนี้ได้เข้าไปอ่านบล็อกของเพื่อนๆ หลายๆคน ซึ่งเราเองก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นด้วยในบางเรื่อง แต่บล็อกของเราเองกลับไม่มีอะไรให้ใครอ่านเลย…มาคิดดูไม่ยุติธรรมเนอะ แถมยังจะทำให้เปลืองเนี้อที่ของเค้าอีก พอนึกได้อย่างนั้นเราก็หาข้อมูลเลย ว่าเราจะเริ่มยังไง เราเองได้แต่สมัครสมาชิกเข้ามาเท่านั้น ยังเปิดบล็อกไม่เป็นเลย แล้วจะเขียนที่ไหน อย่างไรล่ะ …ก็หาเอาจากใน g2k นี่แหละ ตรงคู่มือการใช้ระบบ ที่รวมบันทึกแนะนำการใช้งาน แล้วก็พบวิธีการจนได้ ต้องขอขอบคุณ เพื่อนสมาชิกเหล่านั้นด้วยนะคะ แต่เรื่องงานเขียนเล่าเรื่องเราเองก็เขียนไม่เก่งน่ะ แต่ก็จะพยายามร้อยเรียงใจความให้พออ่านได้ เข้าใจได้ละกันนะ ….
เปิดบล็อก
ความเห็น
บทความในวันเดียวกัน
นาย ปิ่นนเรศ กาศอุดม · 18 มิ.ย. 2550
ครูอ้อย แซ่เฮ · 18 มิ.ย. 2550
โรงเรียนเทศบาล 4 (เพาะชำ) · 18 มิ.ย. 2550
ประจวบ ไกรขาว · 18 มิ.ย. 2550
ประจวบ ไกรขาว · 18 มิ.ย. 2550
ประจวบ ไกรขาว · 18 มิ.ย. 2550
นพ. วัลลภ พรเรืองวงศ์ · 18 มิ.ย. 2550
เชียร์ครับ
แวะมาทักทายค่ะ ^_^
สวัสดีครับ
เข้ามาทักทายและให้กำลังใจ พร้อมทึ่งในแนวคิดในประวัตินะครับ
สิ่งที่คุณเลือกเดินผมว่า น่าจะเป็นแนวทางที่ดีที่สุดแล้วครับ เราไม่จำเป็นต้องร่ำรวยแต่เราเพียงอยู่รอดแบบพอเพียง และเลี้ยงตัวเอง ถ่ายทอดในสิ่งที่ตัวเองทำให้กับคนที่สนใจได้ แค่นี้ก็น่าจะประทับใจมากที่สุดแล้วครับ
ขอบคุณมากนะครับ
สวัสดีค่ะ คุณเม้ง
ยินดีที่เข้ามาทักทายเรา และขอบคุณมากสำหรับกำลังใจ ตอนนี้เราก็แพลนไว้แล้วว่าต้องทำอะไรบ้าง เราไม่ได้คิดว่าชีวิตต้องร่ำรวยเงินทอง รวยน้ำใจดีกว่ากันเยอะ...ก็แค่อยากอยู่ อยากทำในสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข และไม่เดือดร้อนทั้งตัวเราและคนอื่น ...แต่ถ้าเรามีความสุขกับสิ่งที่เราเลือกจะทำ แล้วแถมเรายังร่ำรวยอีก อันนี้ก็ถือเป็นโชค 2 ชั้นล่ะ...อิอิอิ