Nosman
นพเดช สุรชาติชูพงศ์

บันทึกแรก-ที่มา ที่ไป


การพัฒนาตนเอง ส่วนที่สำคัญนั้นคงหนีไม่พ้นทางด้านจิตใจของเราด้วย

ในที่สุดก็มาถึงวันนี้จนได้ครับ ที่ได้มี blog เป็นของตัวเอง ทั้งที่ได้ทำการสมัครเป็นสมาชิก gotoknow มาแล้วได้ประมาณครึ่งเดือน ตั้งแต่อบรมอยู่ที่สตึก ณ บ้านของท่านครูบาสุทธินันท์ ซึ่งตอนสมัครก็เป็นช่วงเวลาประมาณเกือบเที่ยงคืนแล้ว

blog นี้มาจากการต่อยอดของทีม inno facilitator ของ SCG ที่เริ่มมาจากพี่ทวีสินที่ต้องการให้มี blog สำหรับการติดต่อภายในกลุ่มของ FA ด้วยกัน รวมถึงบุคคลภายนอก เพิ่มเป็นการถ่ายทอดแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน

สำหรับเนื้อหาใน blog นอกจากเรื่องของ KM & LO แล้ว คงจะมีในส่วนของการพัฒนาทางด้านจิตใจเข้าไปด้วย เพราะการพัฒนาตนเอง ส่วนที่สำคัญนั้นคงหนีไม่พ้นทางด้านจิตใจของเราด้วย สำหรับเป็นภูมิคุ้มกัน และเป็นการพัฒนาจิตให้แข็งแรงมากขึ้น

สุดท้ายนี้ก่อนที่จะเริ่มการบันทึกในส่วนอื่นๆ ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนสนับสนุน และร่วม Share ความรู้ และประสบการณ์มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

หมายเลขบันทึก: 90667เขียนเมื่อ 16 เมษายน 2007 16:04 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2012 11:13 น. ()สัญญาอนุญาต:


ความเห็น (12)

สวัสดีค่ะ คุณ Nosman  และยินดีต้อนรับสู่ Gotoknow ค่ะ

เข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้บ่อย ๆ นะค่ะ

สวัสดีครับ

  • ยินดีต้อนรับครับ
  • จะรออ่านบันทึกนะครับ

 

  • มายินดีต้อนรับครับผม
  • ดีใจแทนคุณทวีสิน

ยินดีต้อนรับ นำเข้า Planet ของเราแล้วนะครับ

 

ยินดีต้อนรับสู่เวทีเสมือนจริงนะคะคุณNosman 

พี่หนิงจะรอติดตามblog ต่อๆไปนะคะ 

ขอบคุณทุกทุกท่านมากครับ รู้สึกอบอุ่นมาก ไม่แปลกใจเลยครับที่จะรู้สึกเช่นนี้ เพราะเมื่อ blog ถูก post ไม่ว่าคุณมะปรางเปรี้ยว คุณหมอสุพัฒน์ ท่านอาจารย์ขจิต ต่างให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมกันทีก็ว่าได้เลยครับ รวมถึงอาจารย์หนิงด้วยนะครับ ฝากความคิดถึงน้องๆ ด้วยนะครับ ร้องเพลงได้เพราะมากๆ ครับ ยังไงถ้ามีโอกาสจะขอไปฟังอีกครับ

ดีใจที่มีเพื่อนร่วมทางตามมาติดๆ ค่ะ พี่หลงเข้าใจผิดมาหลายเพลา  ไม่ยักรู้ว่าคุณ Nosman เป็นใคร เพิ่งเฉลยวันนี้เอง คงมีอะไรมาคุยกันบ่อยขึ้นนะคะ ถ้ามี MSN ขอ address ด้วยได้ไหมคะ ตอบทาง email พี่ก็ได้ค่ะ ช่วงหยุดสงกรานต์ก็มีโอกาสได้คุยกับ คุณทวีสินบ้างผ่าน MSN
ยินดีค่ะ วันหลังทำ VCD เพลงของน้องๆอีกดีกว่า  อิอิ ^__*   แล้วจะส่งไปให้นะคะ  ตอนนี้ plan ไว้อยู่ค่ะ

ดีมากๆเลยค่ะ ที่มี Blog เอาไว้อ่าน Feedback และความรู้ที่ตกผลึกของพี่ๆ Inno Fa อันไหนที่แป้งยังไม่ค่อยเข้าใจแป้งสามารถอ่านได้จาก Blog ของพี่นี้ได้

เขียนมาเรื่อยๆนะคะ จะเข้ามาอ่านบ่อยๆ จ้า 

Nosman อย่าลืมเข้ามาเขียนบันทึกของตัวเองบ้างนะคะ อยากอ่านอีกค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี