กิตติกานต์ 25

  ติดต่อ

  วันที่ 4 ธ.ค. เดินวิ่ง เฉลิมพระเกีรยติ 5 ธันวามหาราช  

เมื่อวันที่ 4  ธันวาคม     ผมตุลาและอติกานต์ได้รับหน้าที่ให้ไปถ่ายภาพที่ท้องสนามหลวง     เนื่องในงาน   "เดินวิงเฉลิมพระเกียรติ  5  ธันวามหาราช"    พิธีการเริ่มขึ้นตอน 05.30น  ซึ่งวันนี้ผมเดินทางไปเอง และไปล่าช้ากว่ากำหนดประมาณครึ่งชั่วโมง     แต่พิธีการที่ท้องสนามหลวงยังไม่ได้เริ่ม   วันนี้ท่านองค์คมนตรีมาเป็นประธาเปิดงาน   ผมได้ถ่ายรูปพนักงานการประปาส่วนภูมิภาค และได้ถ่ายรูปท่านองคมนตรีตอนกล่าวกล่าวเปิดงาน

     พอถึงเวลาเดินวิ่ง   ผมตุลาและอติกานต์ได้ไปดักรอที่บริเวณทางโค้งวัดพระแก้วคนละฝั่ง   โดยมีขบวนของท่านองค์คมนตรีนำอยู่ด้านหน้า    และขบวนจักรยาน   จากนั้นเป็นขบวนเดินวิ่งเฉลิมพระเกรียติ    วิธีการถ่ายภาพคือต้องวิ่งไปดักรอบริเวณกลางถนน อยู่ด้านหน้าสุด    ทิ้งระยะห่างประมาณ  100-200 เมตร    เพื่อให้กล้องโฟกัสภาพคนวิ่งได้   และเพื่อที่จะได้ภาพที่สมบูรณ์ที่สุดจะได้ออกมาไม่เบลอ    จากนั้นผมได้ตามถ่ายภาพจนปลายแถวของขบวนเข้าสู่บริเวณท้องสนามหลวงจนเสร็จพิธี    จากนั้นจึงได้แยกย้ายกันกลับบ้าน

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกของกิตติกานต์

หมายเลขบันทึก: 9055, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 14:12:20+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #uncategorized

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)