กระดาษน้อยที่มีความหมาย


กระดาษน้อย ที่มีความหมาย เป็นจดหมายน้อยที่เป็นกำลังใจอันยิ่งใหญ่

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พวกเราได้รับจดหมายน้อย จากผู้ใช้บริการที่ตึกศูนย์สุขภาพเมือง พิษณุโลก ของเรา เป็นจดหมายที่มีค่ายิ่ง สำหรับพวกเราฉบับหนึ่ง อ่านแล้ว อดยิ้มกว้างๆ อย่างมีความสุข ไม่ได้ ถึงแม้ผู้เขียนจดหมายฉบับนี้ จะเขียนหนังสือไม่ค่อยเก่งนัก แต่มีความตั้งใจสูงที่จะเขียนบอกความรู้สึกของเขา ให้พวกเราชาวศูนย์สุขภาพเมืองได้รับรู้ ความรู้สึกนี้มีค่ายิ่งสำหรับพวกเรา เป็นกระดาษน้อย ที่มีความหมาย เป็นจดหมายน้อยที่เป็นกำลังใจอันยิ่งใหญ่ ให้เราทำหน้าที่ในการบริการดูแลสุขภาพ แก่ผู้ใช้บริการทุกคนต่อไป ขอขอบคุณ คุณละมัย ดอนคำไพร ที่สร้างรอยยิ้มให้กับพวกเรานะคะ

คำสำคัญ (Tags): #กำลังใจ
หมายเลขบันทึก: 88893เขียนเมื่อ 6 เมษายน 2007 18:10 น. ()แก้ไขเมื่อ 6 เมษายน 2016 14:49 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (3)
     "แค่หมอยิ้มคนไข้ก็หายทันที" ดีใจนะที่พวกเราทำดีจนคุณละมัยเขียนถ้อยคำที่มีความหมายอย่างยิ่งบนกระดาษน้อยใบนี้ ขอให้ช่วยกันต่อไปนะ กำลังใจที่มีความหมายจะต้องมาจากการกระทำด้วยความปรารถนาดีเสมอ เราเชื่อเช่นนั้น
น้อยเป็นกำลังใจให้นะ งานบริการประชาชนอย่างพวกเราสิ่งที่แพทย์และพยาบาลและผู้เกี่ยวข้องต้องการก็คือกระดาษแผ่นน้อยๆที่มีความหมายอย่างนี่แหละนะ เป็นเหมือนน้ำทิพย์ชะโลมใจเป็นกำลังใจให้บริการที่ดีต่อไป

นายช้อย(น้อยชาย) จากงานเอ็กซ์ของโรงพยาบาลครับกระดาษน้อย แต่ไม่ได้ติดไว้หลังพระครับ แต่ติดที่ตรงกลางใจของใครๆบางคน ที่เต็มใจให้บริการมีความหมายมากเลยครับ

กำลังใจจากใครหนอ ขอเป็นทานให้ฉันได้มั้ยดั่งหยาดฝนจากฟากฟ้าไกล หยาดลงสู่พื้นดินแห้งผาก 

 

 

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท