ช่วงนี้ผู้เขียนได้รับแต่ข่าวที่ค่อนข้างหดหู่ และเศร้าใจบ้างขอระบายลงในบันทึก แม้ควรจะเขียนแต่สิ่งดี ๆ วันนี้ขอแหกกฏเขียนเรื่องไม่สู้ดี เล่าสูกันฟัง
- ข่าวแรก ผู้เขียนขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งคุณพ่อของพี่เพ็ญแข หรือคุณวาวา ได้เสียชีวิตเมื่อเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมาอย่างกะทันหันค่ะ
- คุณแม่พี่พินิจ หัวหน้าโครงการสลายกลิ่น ซึ่งผลิตอุปกรณ์ในการตรวจวัดปริมาตรปัสสาวะ 24 ชั่วโมง ป่วยและนอนรักษาตัวอยู่อายุรกรรมหญิงมอ.ซึ่งเพิ่งย้ายมาจากรพ.มหาราช นครฯ เมื่อค่ำวันศุกร์นี่เอง
- อีกข่าวหนึ่งซึ่งผู้เขียนก็เสียใจไม่แพ้กัน อีกทั้งยังเสียดายคนคุณภาพของภาควิชาพยาธิ ที่จะลาออกไป 1 ท่าน ภายในสัปดาห์หน้านี้ นั่นคือ คุณจินดาศักดิ์ ไปประกอบธุรกิจส่วนตัว (มีคนแซวว่า ดังแล้วแยกวง) แต่หวังว่าพี่เขาจะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านบันทึกต่าง ๆ ใน Gotoknow ให้เราฟัง เพราะสไตล์การเขียนของพี่เขาสั้น ๆ ได้ใจความถูกใจพวกเราหลายคน
- และมีคนบอกว่าอีกข่าวที่เศร้าไม่แพ้กัน คือกรรมการ ISO จะมาตรวจ และติดตามภายในในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ --เป็นงั้นไป
จบข่าว !!!
มารับทราบข่าวค่ะ
ขอบคุณสำหรับการรายงานข่าววันหยุดค่ะ
ข่าวสุดท้ายไม่ร้ายสักหน่อยค่ะ คุณศิริ เราออกจะพร้อมรับมือ (เหนื่อยกันแทบตาย....)
คุณสมพรคะ....เป็นแขกที่น่ารักมากๆสำหรับชุมชน Smart Path ของเรานะคะ อ่านความเห็นที่มีให้พวกเราทีไรอดชื่มชมไม่ได้ทุกที ขอบคุณนะคะ