โอ้ แม่เจ้า!! กางเกงใน ในฝันของสาวๆ ทีขี้กังวลมาแล้วจ้า!!!  ไปออกเดทได้ไม่ต้องกลัวอุบัติเหตุ(ต.ด.)ทำลายบรรยากาศเลยล่ะ  ลองอ่านดูค่ะ

 

อนาโนวา – บริษัทชุดชั้นในจากอเมริกาเสนอตัวแก้ปัญหาการเผลอแสดงอาการน่าอายในที่สาธารณะ ด้วยการผลิตกางเกงในใหม่ล่าสุดที่สามารถเก็บกลิ่นไม่พึงประสงค์จากการผายลม
       
        ภายในกางเกงใน “อันเดอร์-อีส” มีแผ่นกรองที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งทำจากผ้าสักหลาด ถ่านหิน และด้ายขนสัตว์


       
        เพื่อป้องกันแก๊สพิษจากบั้นท้ายไม่ให้รั่วไหลออกไปให้ได้อาย ผ้าที่นำมาตัดเย็บอันเดอร์-อีสจึงเป็นผ้าชนิดพิเศษที่เก็บกักอากาศได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีอิลาสติกรัดขอบเอวและต้นขามิดชิด
       
        บั๊ก ไวเมอร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และนักประดิษฐ์ของอันเดอร์-เท็ก ผู้ผลิตกางเกงในพิเศษรุ่นนี้ อวดอ้างสรรพคุณว่า “อันเดอร์-อีสเป็นกางเกงชั้นในเพื่อปกป้องแก๊สพิษจากร่างกายมนุษย์ ถึงเราจะถูกหลายคนล้อ แต่เรามั่นใจว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งมั่นตอบสนองต่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวอย่างแท้จริง
       
        คุณสามารถใส่อันเดอร์-อีสเมื่อไหร่และที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะบนเตียง ที่ทำงาน ตอนออกงาน หรือประชุม หรือกระทั่งขณะเดินทางในยานพาหนะทุกรูปแบบ รวมถึงเครื่องบิน”
       
        กางเกงในรุ่นนี้สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ และแผ่นกรองมีอายุใช้งานนานหลายสัปดาห์หรืออาจเป็นเดือน ขึ้นกับความถี่ในการสวมใส่และซัก
       
        ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.under-tec.com โดยมีให้เลือกหลายขนาดและหลายสี สนนราคาตัวละ 12-15 ปอนด์ (ประมาณ 840-1,050 บาท)ที่มา www.manager.co.th

 

สนใจมั๊ยคะ