อืม มีกระแส tag อันใหม่อีกแล้ว ผู้ใหญ่แนวอย่างเราต้องอินเทรนซะหน่อย  เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรักและตรุษจีน อะไรๆก็สีชมพู สีแดงหวานไปหมด อยากให้โลกนี้มีแต่ความรัก...............โดยเฉพาะดินแดนแห่งความขัดแย้งทุกที่  ไม่ว่าจะ 3 จังหวัดภาคใต้หรือแถวๆอิหร่านที่เริ่มจะคุกรุ่นและอเมริกา หากคนมีเมตตาต่อกัน เหตุการณ์ร้ายๆทั้งหลายคงคลี่คลายไปในทางดีค่ะ

        เนื่องจากคอมพิวเตอร์ของดิฉันเพิ่งจะได้รับการซ่อมแซมมาหยกๆ ไม่ทราบว่าเพราะอะไร รูปใน my document หายเกือบหมดเลยค่ะ  วอลเปเปอร์ที่เค้าติดตั้งมาให้ก็ไม่สดชื่นเอาซะเลย ฝีมือถ่ายภาพของดิฉันเองตอนนี้ก็ยังไม่สวยค่ะ เลยต้องขอหยิบยืมรูปภาพจากทางห้อง gallery ของ pantip.com คนในห้องนั้นถ่ายรูปสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ ถ้าเป็นห้องก้นครัวนี่ ถ่ายรูปขนมนะคะแทบจะแทะจอเดี๋ยวนั้นเลย อย่างห้อง blueplanet นี่เห็นรูปทีเกิดความอยากจะไปเที่ยวตามเค้ามั่ง

         ขณะนี้ดิฉันใช้รูปนี้อยู่ค่ะ

         นี่เป็นรูปของคุณ itjangค่ะ จากกระทู้นี้ค่ะ http://www.pantip.com/cafe/gallery/topic/G5137073/G5137073.htmlเค้าถ่ายมาหลายรูปเลย ในเมืองไทยด้วยนะคะ  สถานที่ถ่ายภาพ: บ.ขุนวาง อช.ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่   รูปสวยทุกรูปค่ะ แต่ดิฉันชอบภาพนี้ที่สุด ต้องขอขอบคุณคุณ itjang มากค่ะ

         ชอบอะไรหวานๆค่ะ ของหวาน ดอกไม้นี่ชอบมากค่ะ ดูแล้วสดชื่น สดใส สบายตา พาให้อารมณ์ดี ขอแนะนำค่ะ หากการทำงานไม่ค่อยสดชื่น หรือขณะนั้นเรากำลังเบื่อที่ทำงาน อารมณ์ไม่บรรเจิดละก็ ลองหาดอกไม้สวยๆมาใส่แจกัน จะช่วยได้มากเลยหละค่ะ ที่เลือกรูปนี้เพราะดอกไม้สีชมพูสวยอ่อนหวานถูกใจเข้ากับบรรยากาศเดือนแห่งความรักพอดี ขอให้มีความสุขกับรูปนี้นะคะ

         อยากรู้ว่า ท่านทั้งหลายเหล่านี้ใช้ wallpaper แบบไหนอยู่คะ

             1.คุณหมอสุพัฒน์ ใจงาม

             2.คุณสิริพร กุ่ยกระโทก

             3.คุณดอกแก้ว 

             4.คุณกันยามาส

             5.อาจารย์หมอมาโนช