แจ้งข่าว UKM 9 : ครั้งที่ 3

เรียน  สมาชิกเครือข่าย UKM ที่เคารพทุกท่าน

         ท่านสามารถทบทวนรายละเอียดเกี่ยวการเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วม UKM 9 ทั้งเรื่องกำหนดการและสิ่งที่แต่ละ ม. จะต้องจัดเตรียมเพื่อเข้าร่วม ลปรร. ได้ในบันทึกรวมทั้งในข้อคิดเห็นจากบันทึกด้านล่างนะคะ 

แจ้งข่าว UKM 9 : ครั้งที่ 1

แจ้งข่าว UKM 9 : ครั้งที่ 2

     ทางด้านเจ้าภาพ (มข.) ได้ฝากแจ้งข่าวมายังทุกท่าน  ดังนี้ค่ะ

     ท่านอาจารย์ JJ ได้ฝากย้ำกับทุกท่านเพื่อทำความเข้าใจร่วมกัน  ดังนี้ค่ะ

     1. สำหรับกำหนดการใน ห้องที่ 1 จะเป็นห้องของนักวิจัย และห้องที่ 2 เป็นห้องของการติดตามการดำเนินงานเครือข่ายของผู้ประสานงานของแต่ละ ม. ค่ะ   (ซึ่งคาดว่าเราจะจัดการประชุม Business Meeting ที่ห้องนี้ในช่วงแยกห้องค่ะ)

     2. ขอให้แต่ละ ม. ได้เตรียมโปสเตอร์เกี่ยวศูนย์วิจัยฯ มาร่วมกันจัดแสดงในห้องที่ 1 ตามความเหมาะสมค่ะ 
< คลิกเพื่ออ่าน รายละเอียดในข้อคิดเห็นด้านล่างบันทึกค่ะ >

     เนื่องจากตอนนี้ได้ถึงกำหนดที่ผู้ประสานงานแต่ละ ม. จะต้องส่งใบตอบรับกลับไปยัง มข. ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัด UKM 9 คุณเอื้องฟ้า จึงได้ประสานงานมาเพื่อ
     1.  ขอความกรุณาแต่ละ ม. กรุณาส่งใบตอบรับดังกล่าวไปทาง มข. ด้วยนะคะและ ขอแก้ไขเบอร์โทรสารจาก 0-43202-480   เป็น 0-43202-408  แต่ดิฉันขอเสริมว่าหากแต่ละ ม. กำลังอยู่ระหว่างการประสานงานด้านรายละเอียดก็สามารถส่งรายชื่อและรายละเอียดคร่าวๆ ไปยังเจ้าภาพก่อนได้เพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานในการเตรียมการค่ะ

     2. นอกจากนี้คุณเอื้องฟ้าได้แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ ลปรร. วัฒนธรรมตามสถานที่ประวัติศาสตร์ ในช่วงหลังจากเสวนาของวันที่ 10 ก.พ. 50 ซึ่งจะแยกออกเป็น 2 สาย ให้ได้เลือกตามความสนใจ  ดังนี้ค่ะ

     สายที่ 1 หนองคาย - สปป.ลาว  => เลือกซื้อสินค้าจากจีน และพม่า  เช่น กระเป๋า รองเท้า

     สายที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่ อ.ชนบท จ.ขอนแก่น   => ศาลาไหม อ.ชนบท , บริษัทบุญรอดบรวเวอรี่ , ศูนย์มีชัย บ้านไผ่

     โดยคุณเอื้องฟ้าขอความกรุณาผู้ประสานงานแจ้งรายชื่อผู้สนใจล่วงหน้าที่  โทรสาร 043-202408 ภายในวันที่ 29 ม.ค. 50 พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ จำนวน 1 แผ่นค่ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


     สำหรับการประชุมในส่วนของ Business Meeting ดิฉันขออนุญาตทบทวนวาระเดิมที่มี 4 วาระ ดังนี้นะคะ

    1. เรื่องสืบเนื่องจากการประชุมครั้งที่แล้ว

    2. กำหนดการ  และหัวข้อ UKM ในครั้งต่อๆ ไปในรอบปี 2550

    3. การ ลปรร. แผนการจัดการความรู้ ประจำปี 2550 ของสมาชิกเครือข่ายแต่ละ ม.

    4. การพิจารณาเครือข่ายการจัดการความรู้ภาคนิสิต
 
        
< รายละเอียด >

     และนอกจากนี้ดิฉันขอเพิ่มเติมวาระการประชุมอีก 2 วาระ ดังนี้ค่ะ

     1. ท่านอาจารย์หมอวิจารณ์ได้ประสานงานผ่านมาทางคุณธวัชเพื่อเสนอสมาชิกเครือข่ายเกี่ยวกับ "มินิมหกรรม KM ของแต่ละภาค" ซึ่งทาง สคส. จะให้ความร่วมมือ (แต่มิใช่เรื่องเงิน) หากมีสมาชิกที่ใดต้องการจัด  โดยขอให้แต่ละ ม. นำไอเดียนี้ไปคิดคร่าวๆ ก่อนที่จะถึง UKM 9 แล้วนำไอเดียมาพูดคุยกันในที่ประชุม Business Meeting ค่ะ

     2. การจัดประชุมวิชาการ blogger ครบรอบ 2 ปี Gotoknow  ซึ่งทาง มอ. จะเป็นเจ้าภาพ

     ดิฉันขอเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แบบฟอร์มข้อมูลผู้ประสานหลักของแต่ละ ม. ในปี 2550 ที่ได้ส่งไปพร้อมกับหนังสือเชิญประชุม  ซึ่งตอนนี้ข้อมูลเหล่านั้นเริ่มมีความสำคัญเนื่องจากได้มีการประสานงานเพื่อขอข้อมูลจากทางเจ้าภาพเพื่อจะประสานงานในรายละเอียดตรงไปยังผู้ประสานงานแต่ะละ ม. ต่อไปค่ะ  โดยขณะนี้ ม.มหิดล โดยคุณดุจแขได้ส่งข้อมูลมาทาง e-mail ของดิฉันเรียบร้อยแล้ว  จึงขอความกรุณาผู้ประสานงานของแต่ละ ม. ได้จัดส่งข้อมูลในแบบฟอร์มมายังดิฉันเพื่อจะได้ร่วมกันนำไปใช้ประโยชน์ต่อไปนะคะ

         ขอบพระคุณค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน NUQA Staff .. JR

คำสำคัญ (Tags)#มหาวิทยาลัยนเรศวร#มน.#มข.#แจ้งข่าว#ukm9#ukm-9#ผู้ประสานงานหลัก

หมายเลขบันทึก: 74322, เขียน: 25 Jan 2007 @ 12:44 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 17:08 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 5, อ่าน: คลิก


ความเห็น (5)

เขียนเมื่อ 
มอ.จะรีบดำเนินการให้ค่ะ พี่ตูน

"........โดยคุณเอื้องฟ้าขอความกรุณาผู้ประสานงานแจ้งรายชื่อผู้สนใจล่วงหน้าที่  โทรสาร 043-202408 ภายในวันที่ 29 ม.ค. 50 พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ จำนวน 1 แผ่นค่ะ........."

ตูน ลืมเรื่อง รูป หรือเปล่า ?

..........."มินิมหกรรม KM ของแต่ละภาค" ซึ่งทาง สคส. จะให้ความร่วมมือ (แต่มิใช่เรื่องเงิน) หากมีสมาชิกที่ใดต้องการจัด  โดยขอให้แต่ละ ม. นำไอเดียนี้ไปคิดคร่าวๆ ก่อนที่จะถึง UKM 9 แล้วนำไอเดียมาพูดคุยกันในที่ประชุม Business Meeting ค่ะ........

ฝากทุกท่านในทีม มน. ช่วยกันคิดด้วยครับ

พัชรี เจียรนัยกูร
IP: xxx.157.146.253
เขียนเมื่อ 

คุณตูน

  ขอคำแนะนำว่าจะติดต่อประสานแต่ละม. อย่างไร เนื่องจากรับประสานการจัดการลปรร ในห้องวิจัย  แต่ตามรายชื่อผู้เข้าลปรร. จากแต่ละม. ไม่ได้ และเลยกำหนดนัดครั้งที่1 คือ 22 มค 50 มา9วันแล้ว

วันที่1 บ่ายโมงทีมงานจะติดตาม final progress การเตรียมงานค่ะ

พัชรี

เรียน อาจารย์พัชรีที่เคารพ

     รบกวนอาจารย์ประสานกับทางคุณเอื้องฟ้าจะดีมั้ยคะ  เพราะเท่าที่พูดคุยกับทาง มข. น่าจะได้รับรายชื่อผู้เข้าร่วมจากแต่ละ ม. เกือบจะครบแล้วนะคะส่วนที่เหลือน่าจะเป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงรายชื่อบ้างเล็กน้อยเท่านั้นค่ะหรือหากมี ม. ใดยังไม่ส่งรายชื่อหรือติดต่อไม่ได้ตูนได้ให้เบอร์โทรติดต่อกับน้องที่โทรมาประสานจาก มข. ไปแล้วค่ะหรือหากต้องการเบอร์โทรที่ใดเพิ่มเติมกรุณาแจ้งมาได้นะคะ  ตูนกำลังจัดทำรายชื่อผู้ประสานของแต่ละ ม. ที่ได้มาจากใบตอบรับ  รวบรวมและบันทึกลง blog ค่ะ

     ด้วยความเคารพค่ะ