มาอีกแล้วค่ะทุกท่าน วันนี้ดิฉันมีวิธีที่ทำให้ผิวพรรณของคุณๆ ท่านๆได้เปล่งปลั่งมีนำมีนวลชวนไหลหลง ก็คือ การใช้ผลบวบแห้ง(รังบวบ)โดยกระทำก่อนอาบน้ำวิธีการถูก็เริ่มจากปลายมือ ถูในลักษณะลากยาวไปที่ห้วไหล่  ลำตัวถูในทิศทางจากไหล่ลงไปหาขาหนีบ  ส่วนขาให้ถูในทิศทางขึ้นจากเท้าไปหาสะโพก  ทำจนทั่วทั้งตัว ยกเว้นศีรษะ  

คุณประโยชน์   เป ็นการกระตุ้นระบบน้ำเหลืองให้ไหลเวียนได้ดี ช่วยฟอกล้างพิษในร่างกาย วิธีนี้จะกระตุ้นให้นำเหลืองที่อยู่ระหว่างเซลล์เคลื่อนไหวเป็นการแก้ปัญหานำเหลืองคั่งค้าง หรืออีกนัยหนึ่งสารพิษที่คั่งค้างอยู่รอบๆเซลล์  การถูผิวหนังเป็นการถูเบาๆแต่มีวิธีการหากทำได้อาการบวมของคุณจะลดลง ผิวจะสวยขึ้นและมีเลือดฝาดสมบูรณ์ และที่สำคัญยังมีผลในการลดไขมันซึ่งพอกพูนตามผิวหนัง เพราะไขมันใต้ผิวหนังเกิดจากน้ำเหลืองที่คั่งค้าง  โปรตีน  ไขมัน และของเสียมาพอกพูนกันอยู่ผิวหนังตรงนั้นจึงย่นเป็นกระพุ้ง ทำให้ความยืดหยุ่นของผิวเสีย ผิวเป็นผลส้ม

เห ็นไหมคะว่าสมุนไพรไทยเรามีคุณประโยชน์ขนาดไหน ผิวหนังเราเป็นอวัยวะขนาดใหญ่และสำคัญที่สุดในการขับถ่ายของเสีย หากเราถูสม่ำเสมอจะแก้ปัญหาเรื่องของเสียคั่งค้างตามร่างกายอย่างได้ผล  เท่านี้ก็ทำให้คุณมีผิวที่สวย เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลได้โดยไม่ต้องเสียเงินมากมายไปซื้อสินค้าเมืองนอกเมืองนาให้ขาดดุลย์การค้า  เหมือนเหล่าไฮโซทั้งหลาย สู้แบบโลโซแบบเราบ้านนอกดีกว่า เน๊อะ   ค่ะสำหรับวันนี้คงพอเท่านี้ก่อนนะคะหากท่านมีข้อคิดเห็นอย่างไรชาวยแนะนำด้วยนะคะ   พบกันใหม่วันพรุ่งนี้  นะคะ  สวัสดีค่ะ........