ติดต่อ

ขอบคุณผู้ที่มาเยี่ยม

  ขอบคุณ  
 สวัสดีครับ  Bright Lily ยินดีที่ได้รู้จัก  ผมได้มีโอกาสไปเคาท์ดาวน์ที่จังหวัดภูเก็ต  ภูเก็ตยังสวยเหมือนเดิม  คนภูเก็ตก็มีน้ำใจดีเหมือนเดิม แต่หาดห่าตองมีชาวต่างชาติมากจริงๆ  ผมไม่กล้าลงจากรถ  เพราะกลัวเป็นคนแปลกหน้า  ผมมีโอกาสไปพักที่บ้านญาติ  ที่อ่าวมะขาม  ชาวภูเก็ตใจดีมาก  จากนั้นได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะปันหยี  สวย และประทับใจมาก  เมืองไทยยังมีสถานที่สวยๆ  อีกมากนะครับ  เป็นกำไรชีวิตสำหรับผมที่ได้ไปสัมผัส   มีโอกาสอยากจะไปอีกครับ  ขอบคุณมากครับที่แวะมาแสดงความยินดี  ผมเป็นคนใหม่ในวงการนี้นะครับ...   

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย 

หมายเลขบันทึก: 73947, เขียน: , แก้ไข, , สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (keywords) #ขอบคุณ

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ คุณครูประเสริฐ

ยินดีตอนรับสมาชิกใหม่เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการความรู้ใน Gotoknow.org นะค่ะ  หากต้องการศึกษาการใช้งานเพิ่มเติม สามารถศึกษารายละเอียดการใช้งานได้จาก ข่าวประกาศ และ เทคนิคการใช้ GotoKnow  ค่ะ

 

Handy
เขียนเมื่อ 

สวัสดีครับ

    แนะนำเพิ่มเติมดังนี้ครับ

บันทึกนี้ ดูตามชื่อก็ OK. ครับ แต่พออ่านเนื้อความกลายเป็นการสื่อสารถึงคนเพียง 1 คนคือคุณ Bright Lily จึงไม่ถูกต้องครับ  ตอนไปตอบขอบคุณหรือทักทายกันท้ายบันทึกนั้น ดีแล้วครับ  แต่เมื่อเปิดบันทึกใหม่ก็ควรเขียนเรื่องใหม่ที่ เป็นความรู้ ความรู้สึก  ความคิด หรือประสบการณ์ของเรา  แต่ไม่ควรเป็นการสื่อถึงบุคคลเดียวโดยตัวบันทึกนั้นๆ  หรือไม่ก็อาจสื่อโดย การใช้ e-mail จะเหมาะสมกว่าครับผม