ขอบคุณผู้ที่มาเยี่ยม

2hand
ขอบคุณ
 สวัสดีครับ  Bright Lily ยินดีที่ได้รู้จัก  ผมได้มีโอกาสไปเคาท์ดาวน์ที่จังหวัดภูเก็ต  ภูเก็ตยังสวยเหมือนเดิม  คนภูเก็ตก็มีน้ำใจดีเหมือนเดิม แต่หาดห่าตองมีชาวต่างชาติมากจริงๆ  ผมไม่กล้าลงจากรถ  เพราะกลัวเป็นคนแปลกหน้า  ผมมีโอกาสไปพักที่บ้านญาติ  ที่อ่าวมะขาม  ชาวภูเก็ตใจดีมาก  จากนั้นได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะปันหยี  สวย และประทับใจมาก  เมืองไทยยังมีสถานที่สวยๆ  อีกมากนะครับ  เป็นกำไรชีวิตสำหรับผมที่ได้ไปสัมผัส   มีโอกาสอยากจะไปอีกครับ  ขอบคุณมากครับที่แวะมาแสดงความยินดี  ผมเป็นคนใหม่ในวงการนี้นะครับ...   

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ร่วมคิดด้วยคน

คำสำคัญ (Tags)#ขอบคุณ

หมายเลขบันทึก: 73947, เขียน: 23 Jan 2007 @ 13:17 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 17:07 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ คุณครูประเสริฐ

ยินดีตอนรับสมาชิกใหม่เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการความรู้ใน Gotoknow.org นะค่ะ  หากต้องการศึกษาการใช้งานเพิ่มเติม สามารถศึกษารายละเอียดการใช้งานได้จาก ข่าวประกาศ และ เทคนิคการใช้ GotoKnow  ค่ะ

 

เขียนเมื่อ 

สวัสดีครับ

    แนะนำเพิ่มเติมดังนี้ครับ

บันทึกนี้ ดูตามชื่อก็ OK. ครับ แต่พออ่านเนื้อความกลายเป็นการสื่อสารถึงคนเพียง 1 คนคือคุณ Bright Lily จึงไม่ถูกต้องครับ  ตอนไปตอบขอบคุณหรือทักทายกันท้ายบันทึกนั้น ดีแล้วครับ  แต่เมื่อเปิดบันทึกใหม่ก็ควรเขียนเรื่องใหม่ที่ เป็นความรู้ ความรู้สึก  ความคิด หรือประสบการณ์ของเรา  แต่ไม่ควรเป็นการสื่อถึงบุคคลเดียวโดยตัวบันทึกนั้นๆ  หรือไม่ก็อาจสื่อโดย การใช้ e-mail จะเหมาะสมกว่าครับผม