ชี้แจงระบบรับ-ส่ง เอกสาร E Document เพิ่มเติม

ชี้แจงระบบรับ-ส่ง เอกสาร E Document เพิ่มเติม
จากการประชุมเมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2550 ทุกกองมีความประสงค์จะให้คงการลงรับเอกสารด้วยระบบเดิม (ระยะที่ 2 ของระบบเดิม) วันนี้ คุณปิยะวัชร์ได้ดำเนินการให้ตามความประสงค์ของผู้ใช้ โดยได้เปิดโปรแกรมให้สามารถลงรับเอกสารเข้าได้เหมือนเดิมแล้ว สำหรับหนังสือออกภายใน (บันทึกข้อความ มอ....) ที่หน่วยงานจัดทำขึ้นเพื่อส่งให้หน่วยงานต่างๆ /ทุกหน่วยงาน /วิทยาเขต/ เขตการศึกษา ของมหาวิทยาลัย จะต้องดำเนินการ Scan นำเข้าทางระบบ(ใหม่) ระยะที่ 4 เท่านั้น เพื่อความถูกต้องของระบบเส้นทางการเดินของหนังสือ อยากจะได้ข้อมูลจากวิทยาเขตปัตตานี เขตการศึกษาอื่น ๆ ว่าได้เริ่มใช้โปรแกรมรับ-ส่งเอกสาร E Document แล้วหรือยัง ใช้แล้วมีปัญหาหรือไม่ ช่วยส่งข่าวด้วยค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ชาวสารบรรณม.อ.ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 
พี่ผ่องใสอย่าลืมประชาสัมพันธ์ให้สมาชิกที่ต้องการสื่อสารถึงมาอ่านบล็อกด้วยนะคะ วันนี้ดีขึ้นนะคะ ได้เขียนตั้งแต่ยังไม่ 5 โมง เอาใจช่วยอยู่ค่ะ
คุณโอ๋ค่ะ ตัวเองยังไม่ชำนาญในการใช้ Blog เท่าไร ให้คำแนะนำคนอื่นยังไม่ได้ ใช้คล่องเมื่อไรจะพยายามให้สมาชิกเข้ามาใช้ในการสื่อสาร ช่วงเช้าไม่ได้เขียนค่ะ ช่วงเย็นยังไงก็ต้องเขียนตามที่ให้สัญญาค่ะ ขอบคุณมากสำหรับกำลังใจที่ได้รับด้วยดีตลอดมาค่ะ

หมายเลขบันทึก

71457

เขียน

08 Jan 2007 @ 16:50
()

แก้ไข

08 Jun 2012 @ 16:17
()

สัญญาอนุญาต

สงวนสิทธิ์ทุกประการ
ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก