นุชจรีย์ คล้ายเอี่ยม ( ครั้งที่ 36 )

น้องเก๋
วันนี้ ที่ บริษัท จัดห้อง เพื่อ ตอนรับ วันคริสมาส ค่ะ

วันที่ จันทร์ ที่ 25 ธันวาคม 2549

วันนี้ มาถึงที่ทำงานเช้ากว่า ปกติ ค่ะ เพราะว่า วันนี้ ต้องมาเตรียม สถานที่ สำหรับงาน วันคริสมาส ค่ะ

มาถึงที่ทำงาน ก็จัดเตรียมสถานที่เลย จัด เสร๊จอีกที ก็ ปาเข้าไป  11.30 น. แล้ว จึงพัก30 นาที ก่อนไป รับทานอาหารกลางวัน

พอเข้างานตอนบ่าย ก็ทำงาน ถ่ายเอกสาร กรอกแบบ ข้อมูล ของ สมาชิกภายในกลุ่ม เวลาผ่านไปจนถึง 14.30  ก็ได้เวลาที่ต้องไป ซ้อมเต้น และร้องเพลง เพื่อไปประกวดในงาน วันพรุ่งนี้ค่ะ กว่าจะซ้อมกันเสร๊จก็ส่วงเวลาไป เกือบๆ 17.25 แล้ว ก็เลย แยก ย้ายกันกลับบ้านค่ะ

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

คำสำคัญ (Tags)#ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

หมายเลขบันทึก: 69328, เขียน: 25 Dec 2006 @ 22:22 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:50 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 

ถึงคุณนุชจรีย์

          ผมขอตำหนิคุณหน่อยนะครับเพราะผมคิดว่าเป็นทางเดียวที่จะติดต่อคุณได้เพราะว่าเนื่องจากผมได้โทรหาคุณแล้วคุณไม่รับและที่สำคัญเพื่อนคุณรับโทรศัพท์แทนคุณ  ผมก็ฝากเพื่อนคุณบอกว่าให้บอกคุณด้วยว่าให้โทรกลับผมด่วน  แต่คุณก็ไม่โทรกลับครับ  ผมอยากจะบอกคุณว่าถ้าผมไม่มีธุระจำเป็นผมไม่โทรหาคุณหรอกครับจำไว้  และผมก่อนหน้านี้ผมก็ได้โทรบอกคุณไว้แต่เนิ่นๆ แล้วนะครับแต่คุณก็ไม่สนใจผมก็ไม่รู้จะว่ายังไง และไอ้ธุระที่ผมโทรหาคุณมันก็เป็นเรื่องของคุณด้วยแต่ผมต้องเดือดร้อนแทนคุณก็เพราะว่าจะต้องส่งเอกสารจบแล้ว  เค้าส่งกันครบหมดแล้วเหลือคุณคนเดียว  ผมก็อุตสาห์ตามให้  ผมเคยบอกแล้วว่าอย่าทำตัวเป็นตัวถ่วงคนอื่นเค้านะครับ  ถ้าคุณไม่ส่งคนอื่นก็ไม่ได้ส่งครับ  แต่พรุ่งนี้เป็นวันสุดท้ายที่ต้องส่งแล้วยังไงผมก็ต้องส่ง  พรุ่งนี้ผมจะมาตอนเที่ยงอีกทีหนึ่ง  หลังจากวันนี้ผมเสียเวลาเพราะคุณไปแล้ว 1 วันครับ 

         

เขียนเมื่อ 

มีเทปบันทึกไหมอ่ะ อยากดูน้องเก๋เต้น อิอิ