นายวีระพงษ์ สิโนรักษ์ (ครั้งที่53)

E22PAB
ครั้งที่ 53

     วันนี้มีการถ่ายทำต่อเนื่องจากครั้งก่อนของสาขาวิทยาศาสตร์ระดับประถม  สำหรับการทดลองการใช้แผนการสอนของทาง สสวท.  ที่ได้ออกแบบมา  ที่โรงเรียนดาราคาม  โดยสอนเด็กห้อง ป.2/2  และ 
ป.6/2

     จากนั้นก็กลับมาถ่ายซ่อมการบันทึกเทปรายการของสาขาคณิตศาสตร์  ระดับประถม  โดยผมได้ทำหน้าที่ควบคุมเสียงครับ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

คำสำคัญ (Tags)#ครั้งที่53

หมายเลขบันทึก: 69302, เขียน: 25 Dec 2006 @ 17:45 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:50 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 

Merry Chrismas นะนู๋จอห์น

คืนนี้คุณลุงซานต้าจะมาแจกของขวัญให้เด็กดี อย่าลืมแขวนถุงเท้าล่ะ

เขียนเมื่อ 
ถึงคุณนุชจรีย์ ผมขอตำหนิคุณหน่อยนะครับเพราะผมคิดว่าเป็นทางเดียวที่จะติดต่อคุณได้เพราะว่าเนื่องจากผมได้โทรหาคุณแล้วคุณไม่รับและที่สำคัญเพื่อนคุณรับโทรศัพท์แทนคุณ ผมก็ฝากเพื่อนคุณบอกว่าให้บอกคุณด้วยว่าให้โทรกลับผมด่วน แต่คุณก็ไม่โทรกลับครับ ผมอยากจะบอกคุณว่าถ้าผมไม่มีธุระจำเป็นผมไม่โทรหาคุณหรอกครับจำไว้ และผมก่อนหน้านี้ผมก็ได้โทรบอกคุณไว้แต่เนิ่นๆ แล้วนะครับแต่คุณก็ไม่สนใจผมก็ไม่รู้จะว่ายังไง และไอ้ธุระที่ผมโทรหาคุณมันก็เป็นเรื่องของคุณด้วยแต่ผมต้องเดือดร้อนแทนคุณก็เพราะว่าจะต้องส่งเอกสารจบแล้ว เค้าส่งกันครบหมดแล้วเหลือคุณคนเดียว ผมก็อุตสาห์ตามให้ ผมเคยบอกแล้วว่าอย่าทำตัวเป็นตัวถ่วงคนอื่นเค้านะครับ ถ้าคุณไม่ส่งคนอื่นก็ไม่ได้ส่งครับ แต่พรุ่งนี้เป็นวันสุดท้ายที่ต้องส่งแล้วยังไงผมก็ต้องส่ง พรุ่งนี้ผมจะมาตอนเที่ยงอีกทีหนึ่ง หลังจากวันนี้ผมเสียเวลาเพราะคุณไปแล้ว 1 วันครับ