โรงเรียนข้างถนน : พลังที่เปลี่ยนมาจากภาระมีจริงเป็นอยู่

หากว่าคนที่อยู่ในสังคมที่มีโอกาสมากกว่า อยากจะมีส่วนร่วมในการสร้างพลังที่แปรเปลี่ยนจากภาระในครั้งนี้ อิสรชน ยินดีที่จะ รับการสนับสนุน อยู่ที่ว่า คุณพร้อมที่จะร่วมไม้ร่วมกันกับพวกเรา เพื่อสร้างสิ่งดีดีให้เกิดขึ้นในสังคมหรือไม่เท่านั้นเอง
     ภาระที่แปรเป็นพลังมีและเกิดขึ้นได้จริง อย่างครอบครัวที่ อาศัยอยู่ย่ายสะพานอรุณอมรินทร์ ที่มี พ่อ แม่ และลูกสองคน ที่เดิมทั้งครอบครัว ถือได้ว่า เป็นคนด้อยโอกาสที่รอคอยการช่วยเหลือจากภายนอกเพียงอย่างเดียว ภาพที่ ทครอบครัวนี้ แต่งตัว มอมแมม พ่อและลูกชายต้องออกมาขอทาน หรือเล่นสิงโต เพื่อเลี้ยงครอบครัว กำลังจะ เลือนหายไปจากภาพความทรงจำเดิม มาถึงวันนี้ ครอบครัวนี้ ปรับสภาพจากภาระมาเป็นพลังอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว และที่สำคัญพลังนี้ กำลังจะเป็นพลังที่เข้มแข็งขึ้นทุกวัน

  <div style="text-align: center"></div>

     พลังที่มีความฝัน พลังที่มีความมุ่งมั่น พลังที่มีความปรารถนาดีต่อคนด้อยโอกาสคนอื่น ๆ พลังที่ มีความคิดที่จะกระจายโอกาสและแบ่งปันโอกาสไปสู่คนอื่น ๆ ที่ยังไม่สามารถเข้าถึงโอกาสนั้น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ  

</font></span><p></p><p>     ในปี 2550 ที่จะถึงนี้ อิสรชน ก็ยังจะคงมุ่งมั่นที่จะสร้างพลัง และ ปรับภาระแปรเปลี่ยนให้เป็นพลังในการขับเคลื่อนสังคมและกระจายโอกาสให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเมื่อภาระเปลี่ยนเป็นพลังได้มากขึ้นเท่าใด โอกาสในสังคมก็จะได้รับการกระจายไปมากขึ้นเท่านั้น</p><p>  </p><p style="text-justify: inter-cluster; margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal">หากว่าคนที่อยู่ในสังคมที่มีโอกาสมากกว่า อยากจะมีส่วนร่วมในการสร้างพลังที่แปรเปลี่ยนจากภาระในครั้งนี้  อิสรชน ยินดีที่จะ รับการสนับสนุน อยู่ที่ว่า คุณพร้อมที่จะร่วมไม้ร่วมกันกับพวกเรา เพื่อสร้างสิ่งดีดีให้เกิดขึ้นในสังคมหรือไม่เท่านั้นเอง</p><p style="text-justify: inter-cluster; margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal"></p><p style="text-justify: inter-cluster; margin: 0cm 0cm 0pt; text-indent: 36pt; text-align: justify" class="MsoNormal"></p> สนใจร่วมสร้างสิ่งดีดีเพื่อสังคมอุดมความดี และความพอ เพียง ติดต่อมาที่ ....

สำนักเลขาธิการ สมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน(องค์กรสาธารณ ประโยชน์)
95/617 หมู่บ้านพันธุ์ศักดิ์วิลล่า ถนนบริมราช ชนนี
แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหา นคร 10700
โทรศัพท์/โทรสาร 0 2884-5711- 2

สามารถโอนเงินสดเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาปิ่นเกล้า
ชื่อบัญชี สมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน
เลขที่บัญชี 031 – 0 – 03432 – 9

และแฟ๊กซ์ใบโอนเงินมาที่ สมาคมสร้างสรรค์กิจกรรมอิสรชน

หากคุณมีเพื่อน หรือคนรู้จัก กรุณาบอกต่อ ถึง สิ่งดีดี ที่เขา จะได้มีโอกาส มีส่วนร่วมในการสร้างสังคมดีดี ร่วมกันกับ คุณ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน โรงเรียนข้างถนน

คำสำคัญ (Tags)#กระบวนการเรียนรู้#สนับสนุน#พลัง#คนด้อยโอกาส#ปัญหาสังคม#บริจาค#หลากหลายอาชีพ#ความเหลื่อมล้ำทางสังคม

หมายเลขบันทึก: 68874, เขียน: 22 Dec 2006 @ 19:57 (), แก้ไข: 25 Mar 2012 @ 16:38 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)