กำแพงเพชร-ประชุมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน


ศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน 

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ที่หอประชุมแม่ปิง สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร ดร.รมย์ พะโยม ศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน เพื่อพิจารณาคัดเลือกคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิ จังหวัดกำแพงเพชร โดยมี ผู้บริหารโรงเรียนเอกชนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน

ด้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวศึกษาธิการได้ลงนามระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วย คณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัด พ.ศ. 2563 ขณะนี้อยู่ระหว่างประกาศในราชกิจจานุเบกษา โดยระเบียบนี้ให้ใช้บังคับตั้งแต่วันถัดจากวันประกาศในราชกิจจานุเบกษา ประกอบกับ

คำสั่งคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ที่ 315/2560 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดกำแพงเพชร ลงวันที่ 1 ธันวาคม 2563 หมดวาระการดำรงตำแหน่ง

ดังนั้น เพื่อให้การประสานส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาเอกชนด้านวิชาการและด้านพัฒนาบุคลากรในจังหวัดกำแพงเพขรมีความป็นเอกภาพและประสิทธิภาพยั่งยืน จึงกำหนดประชุมผู้บริหารโรงเรียนเอกชน ในครั้งนี้เพื่อคัดเลือกกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดกำแพงเพชร ทดแทนกรรมการที่หมดวาระการดำรงตำแหน่ง

เสมานิวส์ ข่าวการศึกษากำแพงเพชร

หมายเลขบันทึก: 687248เขียนเมื่อ 23 พฤศจิกายน 2020 14:32 น. ()แก้ไขเมื่อ 23 พฤศจิกายน 2020 14:37 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี