วรัญญา 38

จัดส่งของขวัญ

วรัญญา 38

                       วันนี้มาถึงกรมอนามัยเกือบ 9.00 น.แต่ดีที่ยังทันเวลา  พอมาถึงก็ลงมือทำงานทันที่คือกราจัดส่งกล่องพัสดุที่บรรจุพระพุทธชินสีห์ให้กับกรมอนามัยในทุกจังหวัด  เพื่อทำการแจกให้เป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ค่ะ  วันนี้บรรจุทั้งหมด 2000 องค์ด้วยกัน  ในช่วงนี้ต้องเร่งมือในการทำงานมากหน่อยเพราะใกล้จะถึงปีใหม่แล้วค่ะ

                      ส่วนในช่วงบ่ายนั้นได้รับหน้าที่จัดชุดหนังสือทำเป็นชุดของชำร่วยเพื่อมอบให้กับโฆษกกระทรวงสาธารณสุขที่จะมาประชุมในวันพรุ่งนี้จำนวน 40 ชุดด้วยกัน  และใน 1 ชุดก็จะประกอบด้วยหนังสือของกรมต่างๆในกระทรวงสาธารณสุขไม่ว่าจะเป็นเมนูชูสุขภาพ  การป้องกันโรคเอดส์  ใบปลิวป้องกันโรคต่างๆ  เกือบ 10 กว่าเล่มด้วยกันเริ่มทำตั้งแต่บ่ายโมงกว่าจะเสร็จก็เกือบ 16.00 พอดีเลยค่ะแล้วเวลาที่เลยอีกครึ่งชั่วโมงพวกเราก็มาทำการบันทึกประจำวันกัน  ในวันพรุ่งนี้ที่กรมอนามัยจัดกิจกรรมออกกำลังกายสะสมประจำปี 2550 ซึ่งก็มีการเตรียมงานกันตั้งแต่วันนี้ 

                       ในวันนี้ได้รับมอบหมายให้ทำงานอยู่หลายอย่างและค่อนข้างวุ่นวายอยู่พอสมควรเพราะทุกฝ่ายก็ต่างเร่งที่จะทำงานต่างๆเพราะใกล้จะถึงปีใหม่แล้วค่ะ   ขอจบบันทึกเพียงเท่านี้นะค่ะพรุ่งนี้พบกันใหม่ 

                                                                       วรัญญา  พันธ์นุเรณู

                                                                             กรมอนามัย

                                                                                  

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ วรัญญา

คำสำคัญ (Tags)#จัดส่งของขวัญค่ะ

หมายเลขบันทึก: 68624, เขียน: 21 Dec 2006 @ 16:29 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:48 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)