…น้ำตกElbow …ความสวยงามของนำ้จากเทือกเขา…


การเที่ยวชมแหล่งน้ำ และสถานที่ธรรมชาติต่างๆ …ผู้คนสามารถเข้าถึง และใช้ประโยชน์ได้ตามเงื่อนไข

…ตามเส้นทางแม่น้ำElbow ไปดูความสวยงาม ใสสะอาดของน้ำตก Elbow…ระหว่างเส้นทางที่สายน้ำElbow ไหลผ่านลงมาจากเทือกเขาCanadian …และไปสิ้นสุดที่อ่างเก็บน้ำ Glenmore Reservoir  …ลักษณะชั้นของน้ำตกไม่สูงมาก แต่ก็มีความแรงของน้ำ…การเที่ยวชมแหล่งน้ำ และสถานที่ธรรมชาติต่างๆ…ผู้คนสามารถเข้าถึง และใช้ประโยชน์ได้ตามเงื่อนไขการอนุญาตของแต่ละสถานที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ… การเที่ยวชมธรรมชาติสะดวก และไม่สิ้นเปลื้อง…เพราะหากอยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติ จะเสียเพียงค่าเข้าอุทยานเท่านั้น…แต่ถ้าสถานที่ใดไม่อยู่ในบริเวณอุทยาน ก็สามารถจอดรถแวะเที่ยวได้ …สถานที่ตามธรรมชาติต่างๆ ส่วนใหญ่ที่ไม่ไกลจากเมือง จะไม่มีร้านค้าจำหน่ายอาหาร…หากคนไปเที่ยวจะนำอาหารไปเอง ก็ต้องเปิดดูในwww.เลือกสถานที่ ที่มีบริเวณพื้นที่ให้ picnic เพื่อรับประทานอาหาร…

คำสำคัญ (Tags): #น้ำตกElbow#Glenmore Reservoir
หมายเลขบันทึก: 682201เขียนเมื่อ 13 กันยายน 2020 10:32 น. ()แก้ไขเมื่อ 18 กันยายน 2020 23:47 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (2)

…อากาศเย็นสบายมากค่ะ…และเท่าที่สังเกต…แหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติหลายแห่งไม่มีร้านจำหน่ายอาหาร และที่นั่งพัก เพราะคิดว่านักท่องเที่ยวสนใจเดินชมธรรมชาติมากกว่า…นั่งกินอาหารนะคะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี