การประชุมกรรมการบริหาร

การประชุมกรรมการบริหาร

14-12-49

               เมื่อวานมีการประชุมผู้บริหารที่ดิฉันอยากแจ้งให้ทราบค่ะ

              1 อนุมัติเงิน 600,000 บาทจ่ายให้ผู้ที่ถูกน้ำท่วม 200 คน  ( คนละ 3,000 บาท )

       2กระทรวงขอให้ การให้ของขวัญปีใหม่ ให้เฉพาะ ส . . . ให้ผู้บังคับบัญชา   ส่วนผู้บังคับบัญชาจะเลี้ยงๆผู้ใต้บังคับบัญชาได้แต่ให้ประหยัดและไม่มี alcohol

        3 การทำวิจัย    มีการพูดถึงการแบ่งผลประโยชน์   การกล่าว acknowledge และการปรับปรุงการเขียนส่วนที่จะเป็นวิจัย  ส่วนที่จะเป็นโครงการโดยหัวหน้างานประสานการวิจัยจะการแบ่งเกรดเป็น  A B C

       4 การมีเป้าหมายของการประชุม     ขอให้การประชุมของแต่ละคณะกรรมการมีการกำหนดเป้าหมายหรือหัวปลาที่ต้องการจะบรรลุโดยเริ่มที่กรรมการบริหาร   ดิฉันให้หมอปรีชาดูในคณะกรรมการพัฒนาบริการให้ดูแลในเรื่องระบบแฟ้มเวชระเบียนให้ดีขึ้นโดยที่เราจะคอยฟังผลสรุปจากทีมคุณ มอม จันทรา ปิ่งและทีมที่อาสาเข้าไปหา root  cause

5  มีการพูดถึงบุคลากรดีเด่นที่ให้แต่ละกลุ่มเสนอมา      มีคนติงว่าเสนอมากไป        ดิฉันเลยตัดสินว่าเราจะให้มากหน่อยแต่ให้ไปหาสิ่งดีๆของเขามาประกอบ         น่าจะทำให้คนอยากทำดีมากขึ้นนะ คะ

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Dr.Achara bamras

คำสำคัญ (Tags)#goodnews#การประชุมบริหาร

หมายเลขบันทึก: 67171, เขียน: 14 Dec 2006 @ 11:55 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:43 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 

ต้องขอขอบคุณ คุณเอื้อที่อนุมัติโครงการให้ PCT Surg คะ และขอบคุณแทนน้องๆที่ได้รับการช่วยเหลือเงินท่วม

เห็นด้วยกับการเสนอบุคลากรดีเด่นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่คะ

 

อัจฉรา
IP: xxx.121.105.173
เขียนเมื่อ 

 เป็น หน้าที่คุณเอื้อค่ะ

เขียนเมื่อ 
การพัฒนางานห้องเวชระเบียนใกล้เสร็จสมบูรณ์ในประเด็นการจัดระบบงานและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานแล้วค่ะ ต่อไปเป็นประเด็นกำหนดหัวหน้าผู้รับผิดชอบและสมรรถนะสำคัญของผู้ให้บริการค่ะ