อยากได้อะไรจากJC457?

black_fufu
อยากทำบ้างอ่ะ กราฟฟิคเจ๋งๆและเวบไฮโซ

                เมื่ออังคารที่แล้วได้การบ้านจากพี่นิต(เรียกกันแบบซี้ๆนะคะ)  ให้กลับไปคิดว่าอยากจะได้อะไรจากวิชา JC457  กลับไปคิดแล้วคิดอีกก็คิดได้ว่าสิ่งที่พี่นิตสอนไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนั้น  ยังไงตัวดิฉันเองก็ยังไม่เข้าใจว่าดิฉันจะสามารถนำไปพัฒนาได้ประโยชน์อะไรกับการงานดิฉัน  ไม่ใช่ว่าพี่นิตสอนไม่ดีหรอกนะคะ  แต่อาจเป็นเพราะดิฉันโลเทคในภาษาของพี่นิต

                เอ่อ อันที่จริงมีเพื่อนได้แนะนำพาดิฉันไปชมเวบสวยๆ  ซึ่งดิฉันก็ประทับใจมาก  จึงอยากจะเปิดเผยความในใจบอกพี่ไปว่า  พี่คะสอนหนูทำ flash เพื่อทำเวบไซต์สวยๆไฮโซ  กราฟฟิคเจ๋งๆอย่างเช่นเวบของเครื่องสำอาง majorlica   และเวบตุ๊กตา myscene  มันสวยจริงๆนะคะ  ถ้าพี่อยากรู้พี่ลองเข้าไปชมสิคะ  และหนูก็คิดว่าถ้าเราสามารถเผยแพร่ข้อมูลต่างๆ ผ่านทางเวบไซต์ที่ออกแบบดึงดูดผู้ชมให้มาสนใจกับข้อมูลของเราอย่างเวบตัวอย่างข้างต้นได้  ในความคิดของดิฉันต้องใช้คำว่ามันเจ๋งกับการก้าวหน้าของการประชาสัมพันธ์มากเลยทีเดียว

                ดังนั้นดิฉันขอตอบคำถามของพี่นิตว่าสิ่งที่ดิฉันอยากจะเรียนในวิชานี้นั่นก็คือ  พัฒนาความสามารถทำกราฟฟิคเจ๋งๆและสามารถใช้โปรแกรมแฟลชในการสร้างเวบไซต์สวยๆ  แค่นี้ดิฉันก็พอใจแล้วค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน black_fufu

คำสำคัญ (Tags)#jc457

หมายเลขบันทึก: 63808, เขียน: 28 Nov 2006 @ 11:11 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:32 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)