โรงเรียนเครือข่ายKM

EXCELLENCE วิเศษสมุทคุณ
เมื่อวันที่  24-25 พฤศจิกายน  2549  ได้รับเชิญจากโรงเรียนกระทุ่มแบน"วิเศษสมุทคุณ" ให้เป็นวิทยากรเผยแพร่ความรู้เรื่อง KM คณะวิทยากรจากโรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญได้สร้างนักจัดการความรู้จากโรงเรียนกระทุ่มแบน"วิเศษสมุทคุณ" และโรงเรียนประชินนุสรณ์ จำนวน 80 ท่าน ขณะนี้แต่ละท่านมีblog เป็นของตนเองขอเชิญสมาชิก KM พูดคุยได้ที่ชุมชน     วิเศษสมุทคุณนะคะ บอกได้คำเดียวว่า  EXCELLENCE จริงๆ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน โรงเรียนเครือข่าย KM

คำสำคัญ (Tags)#ชาวสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ#วิเศษสมุทคุณ

หมายเลขบันทึก: 63802, เขียน: 28 Nov 2006 @ 11:03 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:32 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

เขียนเมื่อ 
ต้องขอบคุณคณะวิทยากรจากโรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ อีกครั้งหนึ่ง ที่ได้มาให้ความกระจ่างในเรื่อง KM เพราะตอนแรกที่ได้ยินมาไม่เคยรู้จัก KM ว่าเป็นอย่างไร รู้จักแต่ MK ค่ะ คงได้นำความรู้นี้ไปใช้ค่ะ
เขียนเมื่อ 
SUPPER  EXCELLENCE  จริงๆ
การอบรมKM วิทยากรชุดนี้มีเทคนิคลีลาที่น่าสนใจ รู้จักโยนลูกให้กัน เข้าขากันได้ดีมากทั้งทีม อธิบายได้ชัดเจน สามารถดึงความรู้ ความสนใจของครูวิเศษฯออกมาได้ ได้ปฏิบัติจริงมากกว่านั่งฟังเฉยๆไม่ง่วง ไม่น่าเบื่อ เหมือนกับการอบรมที่แล้วๆมา  ขอชื่นชมกับวิทยากรชุดนี้จริงๆขอขอบคุณท่านผอ.ร.ร.สตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ ที่เสียสละเวลาเพื่อพวกเราชาววิเศษฯ ขอบคุณจริงๆ
เขียนเมื่อ 
ขอบคุณครูนกมากๆค่ะที่ให้กำลังใจ