เปลี่ยนเป็นเปลี่ยน onair 09082560 "ยุทธศาสตร์ชาติ Thailand 4.0 ผลกระทบต่อความสุขของประชาชน ความเข้มแข็งของสังคม ความมั่นคงของสถาบันหลัก ได้อย่างไร"

คำสำคัญ (Tags)#การศึกษา#ศาสนา#ผลกระทบ#พระมหากษัตริย์#อยู่กับปัจจุบัน#มองโลกในแง่ดี#อย่ายอมแพ้#ชาติ#ดูแลตัวเอง#ทำสมาธิ#ยุทธศาสตร์ชาติ#โลกวุ่นวาย#wbtv#ความสุขของประชาชน#รักอย่างไม่มีเงื่อนไข#ความสุขคืออะไร#รายการ เปลี่ยน เป็น เปลี่ยน#สถานีโทรทัศน์โลกพระพุทธศาสนาเฉลิมพระเกียรติฯ#Thailand 4.0#ออกอากาศวันที่ 9 สิงหาคม 2560#ความเข้มแข็งของสังคม#ความมั่นคงของสถาบันหลักของประเทศ#คนเรียนเก่ง#คนประสบความสำเร็จ#คนนิสัยไม่ดี#คนมีการศึกษาเยอะ#การสร้างนิสัยแห่งความสุข#สำนึกบุญคุณ คนที่ดีต่อเรา#เลือกเพื่อนอย่างชาญฉลาด#ให้ความเห็นอกเห็นใจคนอื่น#หมั่นเรียนรู้#เป็นผู้แก้ปัญหาได้#ทำในสิ่งที่คุณรัก#หัวเราะบ่อยๆ#ฝึกการให้อภัย#กล่าวขอบคุณเสมอ#สร้างความสัมพันธ์ที่ล้ำลึก#รักษาสัญญา คำพูด#ตั้งมั่นในสิ่งที่กำลังทำ#ทำดีที่สุดแล้วอย่ายึดติด#ตอบแทนสังคม

หมายเลขบันทึก: 633364, เขียน: 12 Aug 2017 @ 09:34 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง, ดอกไม้: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)