ช่วยคิดที

somkiet ruaman
สนุกสนานและความสุข
บรรยายกาศการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้เมื่อวันที่24 พ.ย.สนุกสนาน และดีใจที่พี่คณะครูทำให้น้องคณะครูมีความสุข เมื่อมีการนำเสนอชิ้นงาน

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน แวะพักเหนื่อย

คำสำคัญ (Tags)#วิเศษสมุทคุณ

หมายเลขบันทึก: 62918, เขียน: 24 Nov 2006 @ 18:48 (), แก้ไข: 11 Apr 2012 @ 14:03 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 12, อ่าน: คลิก


ความเห็น (12)

เขียนเมื่อ 
สนุกสนานจริงด้วย ชอบมากเลยกับการอบรมแบบนี้ค่ะ  รูปสวยมากๆๆๆๆๆๆนะคะ
หวัดดีค้าบ
เขียนเมื่อ 
ข้อแสดงความยินดีครับกับสมาชิค KM ท่านมาถูกทางแล้วครับ
เขียนเมื่อ 
ขอถามรองสมเกียรติว่ามีชื่อเล่นไหมคะ

สวัสดีคะ   สำหรับการอบรมในครั้งนี้เป็นการอบรมที่ได้ความรู้มากจริง ๆ แต่ขอจำกัดของการแบ่งปันความรู้สึกนั้นมีอุปสรรคมาก ๆ สำหรับคนหรือหน่วยงานที่ไม่มี Internet.....ท่านเห็นด้วยไหมค่ะ

เขียนเมื่อ 
มีความรู้สึกอย่าไรบ้างคะที่มาอยู่ร.ร.วิเศษ แต่พวกเราดีใจมากที่ได้รองคนใหม่  จริงๆๆๆๆๆนะจะบอกให้
ขอให้กำลังใจท่านรองฝ่ายวิชาการ...ให้มีแรงทำงานอย่าพึงท้อนะคะ
เขียนเมื่อ 

การอบรมครั้งนี้ให้ความรู้หลายเรื่องดีนะคะ นอกจากให้ความรู้เรื่อง km แล้วยังได้ความรู้เรื่องการสร้าง blogด้วย  ตอนนี้ถึงเวลาตกแต่งให้สวยงาม  นู๋เอาเพลงลงด้วยนะคะ

หวัดดีครับ อยากจะบอกว่าท่านรองฯวิชาการคนนี้ ตั้งใจทำงานดีมากนะครับ ขอให้กำลังใจต่อไปอีกนาน ๆ
เขียนเมื่อ 

สุขสันต์วันเกิดนะคะ คงจะช้าไปหน่อย ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง  มีความสุขมาก ๆ คะ ท่านรองลองมาออกกำลังกายที่สวนสุขภาพได้นะ มีเต้นแอโรบิก มีห้องฟิตเน็ต หรือจะวิ่งกับครูเยาว์ก็ได้นะ ครูเยาว์วิ่งเกือบทุกวันถ้าไม่ติดธุระ มาได้ตอน 18.30 คะ เจอแน่คะ

                                              

เขียนเมื่อ 
สุขสันต์วันเกิดคะ ช้าไปหน่อยนะคะ ขอให้มีสุขภาพแข้งแรงนะคะ มีความสุขกับการทำงานมากๆ ท่านรองลองมาออกกำลังกายที่สวนสุขภาพไหมคะ มีเต้นแอโรบิก มีห้องฟิตเน็ต หรือจะมาวิ่งกับครูเยาว์ก็ได้ตอนเย็น ๆ เวลา 18.30 น. ครูเยาว์จะมาวิ่งเกือบทุกวัน ถ้าไม่ติดธุระ เพื่อสุขภาพคะ จริงไหมคะ
เขียนเมื่อ 
สนุกหรือว่าสุขุม