ช่วยคิดที

  Contact

  สนุกสนานและความสุข  
บรรยายกาศการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้เมื่อวันที่24 พ.ย.สนุกสนาน และดีใจที่พี่คณะครูทำให้น้องคณะครูมีความสุข เมื่อมีการนำเสนอชิ้นงาน

Posted in Gotoknow GotoKnow By  In แวะพักเหนื่อย

Post ID: 62918, Created: , Updated, 2012-04-11 14:03:35+07:00 +07 Asia/Bangkok, License: All Rights Reserved, Comments: 12, Read: Click

Tags #วิเศษสมุทคุณ

Recent Posts 

Comments (12)

สนุกสนานจริงด้วย ชอบมากเลยกับการอบรมแบบนี้ค่ะ  รูปสวยมากๆๆๆๆๆๆนะคะ
หวัดดีค้าบ
ข้อแสดงความยินดีครับกับสมาชิค KM ท่านมาถูกทางแล้วครับ
ขอถามรองสมเกียรติว่ามีชื่อเล่นไหมคะ

สวัสดีคะ   สำหรับการอบรมในครั้งนี้เป็นการอบรมที่ได้ความรู้มากจริง ๆ แต่ขอจำกัดของการแบ่งปันความรู้สึกนั้นมีอุปสรรคมาก ๆ สำหรับคนหรือหน่วยงานที่ไม่มี Internet.....ท่านเห็นด้วยไหมค่ะ

มีความรู้สึกอย่าไรบ้างคะที่มาอยู่ร.ร.วิเศษ แต่พวกเราดีใจมากที่ได้รองคนใหม่  จริงๆๆๆๆๆนะจะบอกให้
ขอให้กำลังใจท่านรองฝ่ายวิชาการ...ให้มีแรงทำงานอย่าพึงท้อนะคะ

การอบรมครั้งนี้ให้ความรู้หลายเรื่องดีนะคะ นอกจากให้ความรู้เรื่อง km แล้วยังได้ความรู้เรื่องการสร้าง blogด้วย  ตอนนี้ถึงเวลาตกแต่งให้สวยงาม  นู๋เอาเพลงลงด้วยนะคะ

หวัดดีครับ อยากจะบอกว่าท่านรองฯวิชาการคนนี้ ตั้งใจทำงานดีมากนะครับ ขอให้กำลังใจต่อไปอีกนาน ๆ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ คงจะช้าไปหน่อย ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง  มีความสุขมาก ๆ คะ ท่านรองลองมาออกกำลังกายที่สวนสุขภาพได้นะ มีเต้นแอโรบิก มีห้องฟิตเน็ต หรือจะวิ่งกับครูเยาว์ก็ได้นะ ครูเยาว์วิ่งเกือบทุกวันถ้าไม่ติดธุระ มาได้ตอน 18.30 คะ เจอแน่คะ

                                              

สุขสันต์วันเกิดคะ ช้าไปหน่อยนะคะ ขอให้มีสุขภาพแข้งแรงนะคะ มีความสุขกับการทำงานมากๆ ท่านรองลองมาออกกำลังกายที่สวนสุขภาพไหมคะ มีเต้นแอโรบิก มีห้องฟิตเน็ต หรือจะมาวิ่งกับครูเยาว์ก็ได้ตอนเย็น ๆ เวลา 18.30 น. ครูเยาว์จะมาวิ่งเกือบทุกวัน ถ้าไม่ติดธุระ เพื่อสุขภาพคะ จริงไหมคะ
สนุกหรือว่าสุขุม