การแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติดอู่ทองเกมส์

  ติดต่อ

  การแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด  

     โรงเรียนอู่ทอง กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาและกรีฑาภายใน ปีการศึกษา 2549   ในวันศุกร์ที่  24  พฤศจิกายน  2549  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองทรงครองสิริราชสมบัติครบ  60  ปี  ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนได้ออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างความสมบูรณ์ด้านร่างกายและจิตใจ  ทำให้นักเรียนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์  และห่างไกลยาเสพติด 
     จากการที่ได้สังเกตการเตรียมการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาของนักเรียน ทำให้รู้สึกได้ว่านักเรียนมีความสนใจในเรื่องกีฬา และมีความสุขในการทำกิจกรรม  ทั้งในการเชียร์กีฬา  เชียร์ลีดเดอร์  การฝึกซ้อมกีฬาประเภทต่าง ๆ  จึงถือได้ว่ากีฬาเป็นการฝึกให้นักเรียนมีน้ำใจเป็นนักกีฬา  รู้แพ้  รู้ชนะ  รู้อภัย 
       ดังนั้น  จึงขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้กับบุตรหลานของเรา
ให้เขาได้แสดงออกในทางที่ถูกต้อง 

   
     

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน หลายหลากเรื่องราว

หมายเลขบันทึก: 62010, เขียน: , แก้ไข, 2012-06-03 14:02:15+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #อู่ทองเกมส์

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (3)

น่าสนุกค่ะ  แต่เสียดายติดไปอบรม

เล็กๆไม่ใช่ ใหญ่ๆ จึงทำ ขอบพระคุณครับ

การส่งเสริมกิจกรรมทุกด้านของโรงเรียนเป็นเรื่องดีที่น่าสนับสนุนส่งเสริม แต่การยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม   ทุกปีเชียร์ลีดเดอร์จะมีการลงทุนค่อนข้างสูง  เพราะต้องการแข่งขันกัน  ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติ  ครูเองก็ชอบดูเพราะสวยงาม  ปีต่อไปเสนอแนะให้เป็นนโยบายว่าควรเน้นการเชียร์"แบบประหยัดและสร้างสรรค์"       ซึ่งเชื่อว่าลูกแดงเหลืองต้องทำได้   และเราคงจะได้เห็นรูปแบบการเชียร์ที่มาจากความคิดสร้างสรรค์ แปลกๆใหม่ๆ แน่

                                                 ครูทิพ.