การแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติดอู่ทองเกมส์

ผอ.วินัย
การแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด

     โรงเรียนอู่ทอง กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาและกรีฑาภายใน ปีการศึกษา 2549   ในวันศุกร์ที่  24  พฤศจิกายน  2549  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองทรงครองสิริราชสมบัติครบ  60  ปี  ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนได้ออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างความสมบูรณ์ด้านร่างกายและจิตใจ  ทำให้นักเรียนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์  และห่างไกลยาเสพติด 
     จากการที่ได้สังเกตการเตรียมการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาของนักเรียน ทำให้รู้สึกได้ว่านักเรียนมีความสนใจในเรื่องกีฬา และมีความสุขในการทำกิจกรรม  ทั้งในการเชียร์กีฬา  เชียร์ลีดเดอร์  การฝึกซ้อมกีฬาประเภทต่าง ๆ  จึงถือได้ว่ากีฬาเป็นการฝึกให้นักเรียนมีน้ำใจเป็นนักกีฬา  รู้แพ้  รู้ชนะ  รู้อภัย 
       ดังนั้น  จึงขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้กับบุตรหลานของเรา
ให้เขาได้แสดงออกในทางที่ถูกต้อง 

   
     

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน หลายหลากเรื่องราว

คำสำคัญ (Tags)#อู่ทองเกมส์

หมายเลขบันทึก: 62010, เขียน: 22 Nov 2006 @ 10:41 (), แก้ไข: 03 Jun 2012 @ 14:02 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 

น่าสนุกค่ะ  แต่เสียดายติดไปอบรม

เล็กๆไม่ใช่ ใหญ่ๆ จึงทำ ขอบพระคุณครับ
เขียนเมื่อ 

การส่งเสริมกิจกรรมทุกด้านของโรงเรียนเป็นเรื่องดีที่น่าสนับสนุนส่งเสริม แต่การยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม   ทุกปีเชียร์ลีดเดอร์จะมีการลงทุนค่อนข้างสูง  เพราะต้องการแข่งขันกัน  ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติ  ครูเองก็ชอบดูเพราะสวยงาม  ปีต่อไปเสนอแนะให้เป็นนโยบายว่าควรเน้นการเชียร์"แบบประหยัดและสร้างสรรค์"       ซึ่งเชื่อว่าลูกแดงเหลืองต้องทำได้   และเราคงจะได้เห็นรูปแบบการเชียร์ที่มาจากความคิดสร้างสรรค์ แปลกๆใหม่ๆ แน่

                                                 ครูทิพ.