เพลง "สรรเสริญพระบารมี" ที่ออกมาจากใจยอดยิ่ง ศุภศรี นักการทูตชำนาญการ (เลขานุการเอก) กองประมวลและวิเคราะห์ข่าว กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ โพสต์ IG yordyings เผยคลิป เพลงสรรเสริญพระบารมี ที่กินใจที่สุด ระบุ เพลงสรรเสริญพระบารมี เวอร์ชั่นของวง #จีบ ขับร้องโดยน้องป่าน @parnvietrio ไวโอลินโดยเป้ @drpayevietrio ปุย @puivietrio เปียโนโดยคริส @christhepianistmckiggan และเครื่องดนตรีอื่นโดยเพื่อนๆศิลปินที่ทำขึ้นภายหลังที่พวกเราสูญเสียในหลวงอันเป็นที่รักยิ่ง เป็นเพลงสรรเสริญพระบารมีที่เศร้าและกินใจที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา เพราะศิลปินร้องและบรรเลงออกมาจากใจด้วยความจงรักภักดีและเศร้า ใครที่ฟังแล้วคงมีความรู้สึกเดียวกันคือน้ำตาไหลและหัวใจสลาย หวังว่าพวกเราจะผ่านพ้นช่วงเวลาอันแสนเศร้าเช่นนี้ไปด้วยกันอย่างมั่นคง #สรรเสริญพระบารมี #ในหลวงของแผ่นดิน #เรารักในหลวง #ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป #vietrio คลิปเต็มดูได้ที่ facebook ของวงจีบ (jeeb)

ขณะที่ ในแฟนเพจ เฟสบุ๊คของวงจีบ เพลงคลาสสิก จีบ คนกรุงเทพ - jeebbangkok ก็ได้โพสต์คลิปเพลง สรรเสริญพระบารมี ฉบับเต็ม ระบุ

สรรเสริญพระบารมี
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

เรียบเรียง: คริสโตเฟอร์ จันวอง แมคคิแกน
ขับร้อง: กัญภัส ศรีณรงค์ ชยานุวัฒน์
ไวโอลิน: ดร. ทวีเวท ศรีณรงค์,
อริยา ศรีณรงค์, คณิน อุดมมะนะ
เชลโล่: ปัญญพัทธ์ วงศ์เวชวิวัฒน์
ดับเบิลเบส: ณัฐพล เลิศวนัสวงศ์
เปียโน: คริสโตเฟอร์ จันวอง แมคคิแกน
ช่างกล้อง: ภูมิพงศ์ คุ้มวงษ์, นพพล ชยานุวัฒน์
ตัดต่อวิดีโอ: คริสโตเฟอร์ จันวอง แมคคิแกน
ตัดต่อเสียง: ณัฐพล เลิศวนัสวงศ์


รับชมได้ที่ https://www.facebook.com/JEEB.Bangkok/videos/90025...


อ้างอิงจาก http://morning-news.bectero.com/entertainment/15-O...


ที่สุดของหัวใจมาก ๆ ครับ


หมายเลขบันทึก: 617043เขียนเมื่อ 15 ตุลาคม 2016 14:36 น. ()แก้ไขเมื่อ 15 ตุลาคม 2016 14:36 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี