วันที่แอโรบิกเด็กอ้วนลงสนาม (26 กันยายน 2559)


วันนี้มาถึงแล้วค่ะ วันที่แอโรบิกเด็กอ้วน แห่งสันป่าสักสิทยาลงสู่สนามแข่ง หลังจากที่ครูปรียานุชมอบหมายให้ครูฝึกสอนรับผิดชอบ พวกเราก็รวมพลังกันฝึกซ้อม ทุกเย็น ทุกเสาร์อาทิตย์ ถึงแม้ว่าจะอ้วน เคลื่อนย้ายค่อนข้างจะช้า แต่นักเรียนเราใจสู้ค่ะ เห็นแล้วมีกำลังใจมาก จากที่เกือบล่มมาแล้วหลายครั้ง

วันนี้ค่ะ ณ โรงเรียนชุมชนวัดช่อแล พวกเรามาแข่งขัน ในงานศิลปหัตถกรรม ระดับเขตพื้นที่การศึกษา มีผู้เข้าแข่งขันอยู่ทั้งหมด 4 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนสันทรายหลวง โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ โรงเรียนเมฆขจร และโรงเรียนสันป่าสักวิทยา เมื่อรายงานตัวเสร็จ พวกเราก็ส่งตัวแทนผู้ควบคุมทีมไปจับสลาก ปรากฏว่า เราได้แข่งขันเป็นอันดับที่ 1 โรงเรียนแรกเลยสิคะงานนี้ นักเรียนตื่นเต้นกันใหญ่เลย ครูก็ตื่นเต้นไปไม่น้อยกว่านักเรียนค่ะ เก็บอาการสุดๆ ค่ะ พยายามบอกให้นักเรียนไม่ตื่นเต้น หายใจเข้าลึกๆ พอกรรมการเรียกก็ถึงเวลาลงสนาม ....สารภาพเลยค่ะว่า เราตื่นเต้นมาก ไม่เข้าใจทำไมต้องตื่นเต้นขนาดนี้ ยิ่งตอนที่นักเรียนวิ่งมาจัดแถว แล้วเริ่ม

วอร์มและออกท่าเต้น นี่ยิ่งตื่นเต้นมาก น้ำตาจะไหล ไม่รู้เป็นอะไร 555 พอนักเรียนเต้นเสร็จคณะกรรมการก็ให้คำแนะนำ ก็มีข้อบกพร่องหลายจุดอยู่เหมือนกันค่ะ มีสี่ทีม พวกเราคว้ารางวัลที่ 4 ระดับเหรียญทองมาค่ะ สงสารนักเรียนบางคนแอบผิดหวัง เพราะเราเป็นเด็กอ้วน เรามาแค่หาประสบการณ์ งานหน้าเอาใหม่นะนักเรียน แค่ครูได้เห็นเด็กอ้วนอย่างเราๆ ได้ออกกำลังกายบ้างครูก็ดีใจแล้ว....

คำสำคัญ (Tags): #ครูเป็นเลิศ
หมายเลขบันทึก: 616364เขียนเมื่อ 1 ตุลาคม 2016 21:18 น. ()แก้ไขเมื่อ 1 ตุลาคม 2016 21:18 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี