วันที่ 77 "งานสัปดาห์วิชาการ" (7 กันยายน 2559)


งานสัปดาห์วิชาการ ชั้นประถมศึกษาปีที่1-3

เช้าวันนี้เด็ก ๆ เข้าหอประชุมเพื่อร่วมกิจกรรมในงานงานสัปดาห์วิชาการเมื่อเด็ก ๆ เริ่มทยอยกันเข้าหอประชุมเสร็จเรียบร้อยครูก็เริ่มกิจกรรมโดยเริ่มแรกเป็นการท่องบทอาขยายทำนองเสนาะโดยเปิดฉากจากพี่ ป.3/4 เสียงไพเราะมาก ต่อจากนั้นก็เป็นการโชว์ของน้อง ๆ ป.1 และป.2 ที่ได้รับรางวัลในการท่องบทอาขยานเสียงน่ารัก ใสๆ ในบทอาขยานเรื่องแก่แจ้ทำได้ดีมากกกกกจ้า.....

ต่อด้วยกิจกรรมspelling English ส่งตัวแทนแต่ละห้องออกไปทำการแข่งขันเขียนตามคำบอกภาษาอังกฤษ แต่ละคนดูตั้งใจเอามาก ๆ ตื่นเต้นแทนเลยขณะตัวแทนห้องกำลังแข่งขัน เพื่อน ๆ ก็คอยเชียร์เป็นกำลังใจให้อยู่ด้านล่างน่ารักจริง ๆ

หลังจากนั้นก็เป็นการมอบรางวัลและเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนคนเก่งของรางวัลก็จะเป็นอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ ครูอยากได้บ้างงงT^T ไม่มีรางวัลให้ครูผู้ฝึกสอนหรอ??? 555ดีใจด้วยจ้า.......

ขอให้เป็นคนเก่งและคนดีต่อไปนะเด็กๆ

งานเลิก เที่ยงกว่านิด ๆ เด็ก ๆ คงหิวข้าวน่าดู เพราะไม่ได้พักเบรกเลยอยู่แต่ในหอประชุม^^ หลังจากนักเรียนทานข้าวเสร็จเราก็ไปถ่ายรูปกับลูกศิษย์ซะหน่อยไม่ได้ถ่ายบนเวที ถ่ายหน้าห้องเรียนก็ยังดีจ้า......

คำสำคัญ (Tags): #คปล
หมายเลขบันทึก: 614428เขียนเมื่อ 17 กันยายน 2016 18:18 น. ()แก้ไขเมื่อ 17 กันยายน 2016 18:18 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี