จันทร์ชมพู
นางสาว จันทร์จิรา วงค์กา

วันที่ 32 วันพุธ มุดโต๊ะ 22062559


วันนี้วันพุธ วันที่อยากจะมุดโต๊ะหนีสตีฟซะจริง
เช้ามาถึงโรงเรียนใส่เสื้อผ้าไม่เหมือนเพื่อน ก็ร้องไห้ กอดแข้งกอดขา ไม่ปล่อยเลย 555
แต่ก็เห็นความน่ารักของพี่น้องคู่นี่ วันนี้ขอแนะนำพอล น้องชายของสตีฟ (เด็กพิเศษเหมือนกัน) เมื่อเห็นพี่ร้องไห้พอลก็เข้ามาหาแล้วถามว่าสตีฟร้องไห้ทำไม สตีฟไม่ตอบ พอลก็วิ่งมาบอกเราว่า สตีฟไม่บอกครับครู แล้วก็วิ่งกลับไปหาสตีฟแล้วบอกว่า ไม่เป็นไรนะ

พอไปเข้าแถวหน้าเสาธง ก็ถึงบางอ้อ ว่าทำไมสตีฟร้องไห้ ทั้งห้องมีตัวเองคนเดียวใส่ชุดพละมาโรงเรียน 55 แต่เลิกร้องไห้ละ ถือว่าเหตุการณ์ปกติ นึกว่าไปมีเรื่องอะไรกับใคร เดี๋ยวจะต้องได้เขียนบันทึกอีก

วันนี้สอนสังคม ป. ห้า มีความรู้สึกว่า สี่สิบห้านาทีไม่เคยพอ เรื่องราวมันเยอะแยะมากมาย สอนหลักธรรม โผล่ กรุ๊ปเลือดเฉย นักเรียนถามมาเราก็ตอบไป ตามท้องเรื่องเน๊าะ 55 คาบถัดมา คณิตศาสตร์มา ปัญหาเกิด ปัญญาเตลิด เกิดความวุ่นวาย เห้ย สอน ป.สี่ ทีไร เป็นแบบนี้ทุกที รู้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มสอนเลยว่ามันจะเป็นอย่างนี้ ไม้อ่อนมาก ไม้อ่อน ไม้ปานกลาง ไม้แข็ง ไม้แข็งมาก ไม้แข็งมาก ๆ ยังไง ๆ ก็ไม่ได้เลย ยิ่งกว่าทำสงคราม ตั้งแต่เปิดเทอมมาตายกับห้องนี้ไปหลายรอบล่ะ ยิ่งกว่าหนัง total recall ถอนหายใจยาว ๆ ไป เลยวันนี้ ขอจบการรายงานเพียงเท่านี้ ร่างพัง นอนตั้งแต่สามทุ่ม บันทึกเมื่อวานจึงมาเขียนวันนี้

สวัสดีเมื่อวานในปัจจุบัน

หมายเลขบันทึก: 608999เขียนเมื่อ 23 มิถุนายน 2016 02:03 น. ()แก้ไขเมื่อ 23 มิถุนายน 2016 02:03 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี