ตัวชี้วัดที่จะถูกประเมิน

  ติดต่อ

  การประชุมในวันนี้เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันที่ดีของผู้ที่เกี่ยวข้องกับตัวชี้วัดทั้งหมดของสถาบันเรา : ต้องขอบคุณงานแผนค่ะ  

          วันนี้ (17 พ.ย. 2549) เวลา 13.30 - 16.00 น. มีการประชุมติดตามตัวชี้วัดเพื่อเตรียมความพร้อมในการรับการประเมินการปฏิบัติราชการ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 23 พ.ย. 2549 ตัวชี้วัดของสถาบันที่ต้องได้รับการประเมินมี 14 ตัว ในการประชุมวันนี้คุณหมอปรีชาเป็นประธาน และคุณหมอกิตติ์พงศ์ดำเนินการประชุม ผู้รับผิดชอบตัวชี้วัดแต่ละตัวหรือผู้แทนได้เตรียมข้อมูล & หลักฐานเพื่อชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับตัวชี้วัดที่รับผิดชอบ  มีคุณหมอนภา กำกับดูแลด้วย

          ปีนี้เป็นปีแรกที่มีการมาประเมินตัวชี้วัดที่สถาบัน (คงเริ่มทำงานเชิงรุก)  เพราะทุกปีที่ผ่านมา ทางสถาบันจะต้องเตรียมผู้ตอบและให้นำข้อมูล & หลักฐานไปแสดง รวมทั้งตอบข้อซักถามที่ห้องประชุมกรมฯ

          บรรยากาศของการประชุมเป็นการซักซ้อมการตอบคำถามและแสดงหลักฐานต่างๆ ของตัวชี้วัดแต่ละตัว ซึ่งก็เป็นไปด้วยความตื่นเต้นในตอนแรกๆ พอตอบไปเรื่อยๆ พวกเราก็ช่วยกันวิเคราะห์ว่าตัวชี้วัดแต่ละตัวจะต้องเตรียมอะไรบ้าง ตอบอย่างไร ทำให้บรรยากาศดีขึ้น

          สรุปว่าเราจะมีการประชุมกันอีกครั้งในวันอังคารที่ 21 พ.ย.2549 เริ่มเวลา 13.30 น. เป็นต้นไป และให้ทุกคนที่รับผิดชอบตัวชี้วัดนำหลักฐานตามที่ได้รับข้อเสนอแนะในวันนี้มาแสดงอีกครั้ง เพื่อให้มีความพร้อมที่สุดในวันมาตรวจประเมินจริง

          การประชุมในวันนี้เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันที่ดีของผู้ที่เกี่ยวข้องกับตัวชี้วัดทั้งหมดของสถาบันเรา : ต้องขอบคุณงานแผนค่ะ

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย 

หมายเลขบันทึก: 60749, เขียน: , แก้ไข, , สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #km#kpi#ตอบกรม

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (1)

อัจฉรา
IP: xxx.121.111.133
เขียนเมื่อ 
ขอบคุณงานแผน  และผู้รับผิดชอบทั้งหมดค่ะ