ธุรกิจล้านแสนหมื่นล้าน (ไม่ได้โม้..มาทำด้วยกันไหม)...ตอน๑


โครงการล่านๆของเราที่โม้ไว้นับไปมาน่าถึงสิบ แต่โพสต์เอามาเผยสักสองพอเป็นออเดิ๊บ........๑.ปีกกังหันลมแบบใหม่ที่จะปฏิวัติพลังงานโลก ทำให้มีกำไรเพิ่มขึ้น ๑๐ เท่า(พิสูจน์เห็นจริงแล้ว)...๒.ปีกเครื่องบินแบบใหม่ที่จะปฏิวัติการบินโลก(ล้อเลียนปีกกังกันลม) ทำให้ปีกสั้นลงสองเท่า ประหยัดพลังงานมากและพื้นที่จอด...ทำเพียงสองอย่างนี้ก็รวยกว่าพี่จอบส์และน้องบิลส์แล้ว ....อ้อ..หมอดูเขาบอกก่อนว่าคนเกิดปีนี้ฉลาดมาก ยิ่งถ้าวันเดือนตกฟากตรงยิ่งช่วยเสริม...สมเด็จพระเทพฯก็ปีนี้นะ

หมายเลขบันทึก: 606286เขียนเมื่อ 12 พฤษภาคม 2016 13:37 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 พฤษภาคม 2016 13:38 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (1)

ธุรกิจกังหันลมวันนี้ยอดขายปีละประมาณ ๓ ล้านๆ ทั่วโลก ทำกำไรงามพออยู๋ได้ แต่ถ้าใช้เทคโนเราเข้าไปที่ปีกกังหันโดยหลักการ aerodynamic ที่เราได้ทดลองพิสูจน์แล้ว จะทำให้กำไรเพิ่ม ๑๐ เท่า ซึ่งจะทำให้คนหันมาทำธุรกิจนี้อีก ๑๐ เท่า ยอดขายกลายเป็น ๓๐ ล้านๆ บาท และยังช่วยโลกให้มีพลังงงานเหลือใช้ ไม่ต้องสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ถ่านหิน เรื่องนี้ได้แพล็มให้บ.ยักษ์ใหญ่พลังงานไทยรู้บ้างแล้ว นานหลายปี แต่เขาไม่สน สงสัยต้องเอาไปขายให้เจ๊ก หรือ แขก ฝรั่ง หรือไม่ก็ให้มันตายไปกะเราเลย

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี