ไม่เคยลืมพี่ชัชฯ

  ติดต่อ

                           ช่วงก่อนเที่ยงวานนี้ ( 13 พ.ย.2549 ) คุณสถาพร สมศักดิ์ ส่งข่าวด้วยวิธีเดินเรียบมาบอกว่า พี่ชัชฯ  เดินทางออกจากเชียงใหม่ จะมาร่วมแลกเปลี่ยนกับพวกเราชาวน่านกำหนดการถึงเย็นวานนี้

                            ด้วยความห่วงใย ขณะเมื่อเรารับลูกฯ ที่บ้านดอนแก้ว ได้โทรสอบถามคุณสถาพรฯ ว่า พี่ฯ มาถึงหรือยังทราบว่า มีอุปสรรคระหว่างการเดินทางจึงเสียเวลา ไม่วายเสนอแนะให้คุณสถาพรฯ แจ้งไปยังคุณสำรวยฯ ให้ได้รับทราบ จะได้ไม่กังวลกับการรอ

                            ก่อนเที่ยงวันนี้ ( 14 พ.ย.2549 ) ที่ลานโพธิ์ ลานไทร วัดอรัญญาวาส มีโอกาสพบพี่ชัชฯ  อยู่ฟังการเสวนาทิศทางนักพัฒนาเอกชน ไปจนเสร็จสิ้นรวม 16 น.ตามที่วงตกลงกัน ดีครับได้รับทราบและเสนอในส่วนที่ขาด นับเป็นนิมิตรดีที่พี่ชัชฯ มาเยือนน่านบ้านเรา ยินดีต้อนรับและยังคงยินดีต้อนรับพี่และภาคีทุกท่านเสมอ@

                            http://www.thaiknowledge.org/board/board-show.php?brd_id=6&bdt_id=799

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน รู้จักน่านและชาวน่าน

หมายเลขบันทึก: 59728, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 16:21:40+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #การสื่อสาร#สื่อสาร#โอกาส#เชื่อมประสาน#แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน#มิตรภาพ#ชาวน่าน#เหตุการณ์#เคารพกันและกัน#จิตอาสา#สม่ำเสมอ#ปัญหาน่าสนใจ#ขอบพระคุณ#ยกย่อง#คาอกคาใจ#การช่วยเหลือ#ทำความเข้าใจ#คุ้นเคย#จากใจ

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)