ความภูมิใจในตัวนักเรียน ร.ร.สตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ

ความมีระเบียบวินัย ขยัน อดทน
                   เมื่อได้รับมอบหมายให้ทำการฝึกซ้อมนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกรีฑากองทัพอากาศ ก็รู้สึกกังวลเพราะพื้นที่ของโรงเรียนไม่เอื้ออำนวยโรงเรียนมีที่ว่าง สนามบาสเพียงสนามเดียวและยังต้องแบ่งให้นักเรียนในโรงเรียนได้ออกกำลังอีก ก็เลยมองไปที่สนามเยาวชน เขตมีนบุรี ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนมีนบุรีและหน่วยงานใกล้เคียงใช้อยู่ ซึ่งต้องใช้ความอดทน ในการจัดคิว การใช้สนาม ตรงไหนมีที่ว่างเราจะไปใช้หมด นักเรียนของเรามีความมานะอดทน ขยัน และมีระเบียบวินัยดีมาก เขาจะปลุก ปลอบใจกันเองเสมอว่า อาจารย์เราสู้นะคะ ผลของการแข่งขันในปีนั้น ส.ศ.ได้รับเหรียญทอง 100 เมตร เหรียญเงิน 200 เมตร และอื่นๆอีกหลายรางวัล                    ภูมิใจในตัวนักเรียน ส.ศ. คะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ถุงทอง

คำสำคัญ (Tags)#ความภูมิใจ

หมายเลขบันทึก: 59661, เขียน: 14 Nov 2006 @ 16:41 (), แก้ไข: 20 Jun 2012 @ 18:44 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ด้วย  คงจะไม่ใช่ฝีมือเด็กอย่างเดียวหรอกที่ทำให้ประสบความสำเร็จ ถ้าหากทั้งสองฝ่ายไม่ร่วมมือกัน นี่แหละคือรางวัลของคนที่ทำงานจริง.........

เขียนเมื่อ 
ยินดีด้วยนะคะ ทั้งตัวอาจารย์และนักเรียนมีความพยายามได้ดี เหมาะจะเป็นตัวอย่างของความรักสามัคคี เพื่อให้ได้สิ่งที่มีค่ามากกว่ารางวัลที่ได้รับ  หนูก็อยากจะทำให้ได้อย่างที่แม่เงาะทำบ้างจังเลยค่ะ
ป้าสายหยุด
IP: xxx.55.64.226
เขียนเมื่อ 

อยากติดต่ออาจารย์เงาะคะ 0909975095-ป้าสายหยุด