มากี เดอ ซาด (Marquis de Sade) : หนังสือ 120 วันแห่งโซดอม ตอนที่ 5


โครงเรื่อง Salo or 120 days of Sodom

ในสาธารณรัฐแห่ง Salo เป็นการครอบครองบางส่วนของฟาวซิสต์ แห่งอิตาลีเมื่อปี 1944 พวกผู้ชาย ที่ร่ำรวยจำนวน 4 คน ที่ชื่อ the Duke, the Bishop, the Magistrate, and the President ตกลงใจกันว่าจะแต่งงานกับลูกสาว เพระเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมทำลายความบริสุทธิ์ พวกเขาได้แต่งตั้งให้วัยรุ่นชายจำนวน 4 คน ทำหน้าที่เป็นยามรักษาความปลอดภัย และทหารวัยรุ่นจำนวน 4 คน (ที่เรียกว่า ตัวผู้, โสเภณีชาย) ที่ได้เลือกมาเป็นเพราะพวกเขาอวัยวะเพศชายใหญ่ ต่อมาพวกเขาได้ลักพาตัวเด็กชายและเด็กหญิงอย่างละ 9 คน และนำไปที่ปราสาทใกล้ Salo รวมทั้งโสเภณีหญิงทั้ง 4 คน เพื่อที่จะเล่าเรื่องให้มหาเศรษฐีทั้ง 4 ทำอันตรายต่อเหยื่อของพวกเขา

เรื่องนี้บรรยายถึงกาลเวลาหลายวันในปราสาท ซึ่งมหาเศรษฐีได้ทรมาน และทำให้เหยื่อของตนได้รับความอับอายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเห็นแก่ความปรารถนาของตนเอง

ระหว่างการทานอาหารเช้า ลูกสาวเดินเข้ามาในห้องอาหารเพื่อจัดบริการเรื่องอหาร ทั้งหมดเปลือย หนึ่งในโสเภณีชายคว้าลูกสาว และข่มขืนหล่อนต่อเหน้าฝูงชน มหาเศรษฐี, โสเภณีผู้หญิง, ยามรักษาการ, และโสเภณีชายคนอื่นๆ ต่างหัวเราะ เพราะได้ยินเสียงแห่งความเจ็บปวดของหล่อน นักเล่นเปียโนได้โชว์ก้นให้คนอื่นๆดู ก่อนที่จะมีการร่วมเพศทางทวารหนักกับโสเภณีชายที่กำลังร่วมรักกับลูกสาวคนนั้น เหยื่อสองคนถูกบังคับให้แต่งงาน พิธีแต่งงานหยุดลงเล็กน้อย เพราะ the Duke กำลังลูบไล้เหยื่อคนอื่น รวมทั้งโสเภณีด้วย เมื่อพิธีกรรมเสร็จ เจ้าบ่าวและเจ้าสาวถูกบังคับให้ลูบไล้ซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ต่อหน้ามหาเศรษฐี ต่อมามหาเศรษฐี ต่างข่มขืนพวกเขาเพื่อที่หยุดพวกเขาให้หยุดร่วมเพศ ระหว่างนั้น the Magistrate เข้ามาพร้อมกับ the Duke กำลังทำการร่วมเพศ โดยการใช้ทางก้น

อีกวันหนึ่ง เริ่มต้นด้วยการให้เหยื่อถูกบังคับให้เป็นเหมือนสุนัข เมื่อหนึ่งในเหยื่อไม่ยอมทำ the Magistrate บังคับให้เขาทำอย่างสุนัข ก่อนที่จะหวดเขา The Magistrate ทรมานลูกสาว โดยการหลอกให้ทานขนมฟัง ที่มีเข็มอยู่ข้างใน วันต่อมา the Duke ได้มอบรสจูบอันหวานฉ่ำแก่เด็กผู้ชาย มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งบอกกับเพื่อนของหล่อนด้วยความเศร้าโศก ที่มีต่อสถานการณ์ และบอกว่าเธอจะรับมันไม่ได้อีกแล้ว.

ณ วงเวียนของอุจาระ (the Circle of Shit) ในตอนนั้น Signora Maggi เล่าเรื่องราวของหล่อน the President สังเกตว่า หนึ่งในบรรดาตัวผู้ ที่นั่งอยู่ข้างเขา เริ่มมีอารมณ์ และลูบไล้อวัยวะเพศชายของตัวผู้อีกคนหนึ่ง ผ่านกางเกงขายาว ตัวผู้อีกคนหนึ่ง ใช้มือของเหยื่อผู้หญิงสำเร็จความใคร่ให้กับเขา

เมื่อเรื่องดำเนินต่อไป Signora Maggi บอกกับทุกคนว่า เธอได้ฆ่าแม่ของหล่อนอย่างไร และ Renata เริ่มร้องไห้ เพราะจำได้ถึงอาชญากรที่ฆ่าแม่ของหล่อน the Duke รู้สึกตื่นเต้นกับเสียงร้องไห้ของหล่อน เพราะกำลังมีอารมณ์ทางเพศ จึงได้ใช้มือทำร้ายหล่อน หล่อนขอให้เขาหยุด ซึ่งทำให้เขาดูรุนแรงมากยิ่งขึ้น The Duke สั่งให้พวกยาม และตัวผู้ แก้ผ้าหล่อน ระหว่างนั้น หล่อนเขาให้พระเจ้าฆ่าหล่อนเสีย และ the Duke ได้ทำโทษหล่อน โดยการถ่ายอุจจาระต่อหน้าเธอ และบังคับให้หล่อนกินมัน ในที่สุด the President ออกจากห้องไปเพื่อสำเร็จความใคร่

ต่อมาเหยื่อคนอื่นๆถูกบังคับให้ทานอุจจาระ Graziella บอกกับเพื่อนของหล่อนว่า หล่อนทนมันไม่ได้อีกแล้ว ระหว่างการหาว่าเหยื่อคนไหนมีก้นที่สวยที่สุด คนที่ชื่อ Franco ได้รับการเลือก สัญญาว่าจะตายในอนาคต

วงเวียงแห่งเลือด (the Circle of Blood) เริ่มต้นที่การแต่งงานระหว่างตัวผู้ และมหาเศรษฐีทั้ง 4 ผู้ชายหลายคนสั่งให้เด็กๆหัวเราะ แต่พวกเขามีความเศร้าเกินกว่าที่จะทำสิ่งนั้นได้ The Pianist และ Signora Vaccari เล่าเรื่องตลก เพื่อทำให้พวกเหยื่อหัวเราะ พิธีแต่งงานทำให้มหาเศรษฐีต้องแลกแหวนกับตัวผู้ หลังจากงานแต่งแล้ว the Bishop ได้รับการทำให้เจ็บปวดจากตัวผู้ หลังจากที่ตัวผู้กล่าวว่า the Bishop มีอวัยวะเพศที่ใหญ่มาก เหมือนกับว่าเป็นเพื่อน ซึ่งทำให้ the Bishop พึงพอใจมาก

ต่อมา The Bishop ออกจากห้องนั้นเพื่อตรวจสอบพวกนักโทษในห้องพวกเขา ที่ซึ่งพวกเขาได้ทรยศซึ่งกันและกัน Claudio เปิดเผยว่า Graziella ได้ซ่อนรูปภาพรูปหนึ่งไว้ สำหรับ Graziella เปิดเผยว่า Eva และ Antiniska มีความสัมพันธ์ทางเพศ และผู้ช่วยและหญิงผิวดำกำลังร่วมเพศ เหยื่อที่ชื่อ Umberto Chessari เข้ามาแทนที่ Ezio

ในตอนสุดท้าย เหยื่อที่หลงเหลืออยู่ ถูกเรียกขึ้นมาเพื่อตัดสินว่าพวกเขาคนใดจะได้รับการทำโทษต่อไป Graziella คือคนที่เป็นรายต่อไป เพราะได้ทรยศ Eva และ Rino ก็เป็นคนต่อไป เพราะมีความสัมพันธ์แบบกดขี่กับ the Duke คนที่ถูกเลือกขึ้นมา จะได้รับโบว์สีน้ำเงิน และตายอย่างทรมาน พวกเหยื่อทั้งหลายได้รวมกลุ่มกัน และร้องไห้ สวดมนต์ และมี 1 คน เริ่มต้นแก้แค้น วิธีการที่เขาได้รับ พวกเขาจะถูกทรมาน และฆาตกรรม ด้วยหลายวิธีการ เช่น การประทับตราด้วยการใช้แผ่นเหล็กไปทำให้ร้อน แล้วมาทาบกับร่างกาย, การแขวนคอ, การถลกหนังหัว, การเผาด้วยเทียน, และตัดลิ้น และการผ่าตา ซึ่งมหาเศรษฐีแต่ละคนเฝ้าดูพวกเหยื่อที่ละคน ทหารจับมือและกล่าวอำลา นักเล่นเปียโนกระโดดตึกฆ่าตนเองตายด้วยความโศกเศร้า

ช็อตสุดท้ายคือการที่ทหารวัยรุ่น 2 คน ผู้ได้เป็นพยาน และร่วมกันในสถานการณ์ที่โหดร้าย เต้นเพลงจังหวะ waltz ร่วมกัน

หนังสืออ้างอิง

From Wikipedia, the free encyclopedia. (2013). The 120 Days of Sodom.

http://en.wikipedia.org/wiki/The_120_Days_of_Sodom

Wikipedia, the free encyclopedia. (2014) Salò, or the 120 Days of Sodom. http://en.wikipedia.org/wiki/Sal%C3%B2,_or_the_120_Days_of_Sodom

ไม่มีชื่อผุ้แต่ง [พากย์:ITA,FRE,GER][SUB:THAI][20+] SALO or The 120 Days of Sodom [UNRATED]

http://www.xn--12c2cc9a0ec4n.com/read-content-tid-129925.html

หมายเลขบันทึก: 582905เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2014 18:39 น. ()แก้ไขเมื่อ 21 ธันวาคม 2014 18:39 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี