227. หน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่


>>>

            โรงเรียนปากชมวิทยา โดยชมรม TO BE NUMBER ONE ได้ส่งตัวแทนนักเรียน เพื่อร่วมกิจกรรม และเผยแพร่ผลการดำเนินงานของชมรม ในโครงการจัดหน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่ และโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" ครั้งที่ 11/2557 วันพุธที่ 20 สิงหาคม 2557 สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเลย โดย นายวิสิทธิ์ สนามชวด พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเลย ได้สนับสนุนถุงยังชีพ จำนวน ๑๐๐ ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ราษฏรที่ประสบปัญหาทางสังคมในพื้นที่ ณ โรงเรียนบ้านสงาว ตำบลห้วยพิชัย อำเภอปากชม จังหวัดเลย

             กิจกรรมที่จัดขึ้น มีการร่วมมือร่วมใจการจัดนิทรรศการ ให้ความรู้ และการสาธิตจากหน่วยงานต่างๆ ภายในจังหวัด โดยมีนายธนวัฒน์ พลอยโสภณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นได้รับความร่วมมือจากหน่างงานต่างๆ เป็นอย่างดี และได้รับความสนใจจากประชาชนในเขตพื้นที่เป็นอย่างมาก

>>>


หมายเลขบันทึก: 575056เขียนเมื่อ 24 สิงหาคม 2014 13:57 น. ()แก้ไขเมื่อ 24 สิงหาคม 2014 13:57 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท