ภาควิชาชีววิทยากับการบริการชุมชน

  ติดต่อ

  ผมเลี้ยงน้ำและอาหารว่างไปทั้งหมด 325 บาท ถ้าพูดถึงผลสำเร็จเรื่องการประชุมแล้ว เงินที่จ่ายไปเป็นเงินเล็กน้อย เมื่อเทียบกับการสร้างทรัพยากรมนุษย์ครับ  

   เมื่อวานนี้มีการประชุมกลุ่มผู้เลี้ยงผึ้งฯ ผมได้ขอจองห้องประชุมกับคุณวันวิสาข์ หมื่นจง (แต๋ม) และได้ขอให้คุณวิริศราภรณ์ น้อยใจมั่น (เพ็ญ) ช่วยดูแลเรื่องอาหารว่าง (โดยใช้ทีมแม่บ้านประจำตึกช่วย) ให้คุณจิรวรรณ ต่วนโต (ติ๋ม) ช่วยด้านเครื่องโสตทัศนูปกรณ์ และโดยความอนุเคราะห์ของหัวหน้าภาค (ดร.สุริศักดิ์ ประสานพันธ์) ทั้งหมดที่กล่าวนามมานี้เป็นคุณเอื้อ เป็นการให้บริการชุมชน (โดยไม่ได้คิดเรื่องหน้าที่หรือภาระงานครับ) แต่บันทึกนี้ผมเขียนเพื่อช่วยจำเรื่องการประกันคุณภาพ

   มีผู้เข้าประชุม 23 คน ผมเลี้ยงน้ำและอาหารว่างไปทั้งหมด 325 บาท ตั้งใจเลี้ยงเพราะว่าพวกผู้เลี้ยงผึ้งต้องเดินทางมาจากที่ไกล แต่ละคัน(มาเป็นคันรถ) ต้องจ่ายค่าน้ำมันเกิน 300 บาทแน่นอน (กลุ่มฯ ไม่มีเงินให้เบิก) และถ้าผมไปประชุมต่างสถานที่ ก็ต้องขับรถไป เสียค่าน้ำมันครั้งละ 200 บาทเหมือนกัน ถ้าพูดถึงผลสำเร็จเรื่องการประชุมแล้ว เงินที่จ่ายไปเป็นเงินเล็กน้อย เมื่อเทียบกับการสร้างทรัพยากรมนุษย์ครับ.....

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน 25th Anniversary Beeman

หมายเลขบันทึก: 5551, เขียน: , แก้ไข, 2013-07-25 15:52:16+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #ผึ้ง#เก็บมาเล่า#บริการชุมชน#ประกันคุณภาพ#ผู้เลี้ยงผึ้ง#ภาควิชาชีววิทยา#ข้อคิดจากผึ้ง

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)