ชอบจังกับเก้าอีตัวนี้นะคะ


+++ชอบจังกับเก้าอีตัวนี้นะคะ+++

ชอบจังกับเก้าอีตัวนี้นะคะ ครั้งหนึ่งที่มีโอกาสได้เข้าร่วมฟังการเสวนาว่าด้วยการร่วมมือกันของสองประเทศใหญ่ระหว่างประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีนะคะ ที่จังหวัดยามานา ระหว่างที่รอท่านนายกทั้งสองเดินทางมาถึงนะคะ คณะเราตัวแทนผู้นำเยาวชนประเทศไทยก็ได้มีโอกาสมาร่วมฟังในการเสวนาในครั้งนี้ด้วยนะคะ นับว่าเป็นเกียรติอย่างสูงแก่ผู้เขียนเป็นอย่างยิ่งนะคะ สิ่งหนึ่งที่ทำให้มณีเทวารู้สึกประทับใหญ่มากนั้นก้คือที่นี่แทบจะไม่มีความแตกต่างให้เราได้เห็นนะคะ ขนาดเป็นการเสวนาระดับชาติ โปรดสังเกตุเก้าอี้นะคะ ที่ไม่มีความแตกต่างหรือว่ามีความพิเศษใหญ่โตเหมือนบ้านเมืองของเราในเวลาที่รับแขกบ้านแขกเมืองเลยนะคะ ที่นะทำให้ประทับเป็นอย่างยิ่งนะคะ จึงเก็บมาฝากและอยากให้เราๆๆๆคิดสักนิดหนึ่งก็ยังดีนะคะ ว่าทำไมมันช่างแตกต่างกับบ้านเราเสียเหลือเกิน 

มณีเวทากับเพื่อนคณะตัวแทนประเทศไทยนะคะ มีโอกาสได้เข้าร่วมฟังการเสวนาว่าด้วยความร่วมมือระหว่างประเทศญี่ปุ่นกับเกาหลีนะคะ ที่ จังหวัดยามานาชิ


ผู้นำทั้งสองประเทศนะคะ

 

มณีเทวา

คำสำคัญ (Tags): #happy ba#มณีเทวา
หมายเลขบันทึก: 535627เขียนเมื่อ 11 พฤษภาคม 2013 14:07 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 พฤษภาคม 2013 14:07 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (1)

เท่ห์ดี...ไม่แตกต่างไม่หรูหรา ชอบเหมือนกันจร้า

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี