วันนี้ออกวิ่งกับพ่อน้องต้นไม้อีกครั้งค่ะท่ามกลางฝนตกพร่ำๆ ก่อนออกวิ่งกินอาหารเสริมพลังแบบเบาๆ ที่มีกลูโคสเข้าไปหน่อยเพื่อทำให้มีแรงวิ่งนานขึ้นค่ะ

ครั้งนี้ดิฉันแต่งตัวครบชุดอุปกรณ์วิ่งพร้อม คือ กระป๋องน้ำ ผ้าเช็ดเหงื่อ เสื้อยืดสบายๆ sports bra ตัวใหม่ กับ กางเกงวิ่งที่ support  หัวเข่าที่ตามล่าหาซื้อมาจนได้

พื้นดินลูกรังรอบอ่างแก้มลิงวันนี้นุ่มนิ่มดีคงช่วยลดแรงกระแทกที่เท้าและหน้าอกไปได้เยอะค่ะ และเพิ่งจะเข้าใจว่า sports bra สำคัญมากๆ กับนักกีฬาหญิงค่ะ และสำหรับการวิ่งนานๆ อย่างนี้ ต้องเลือก sports bra ที่ออกแบบสำหรับนักกีฬาไม่ใช่สำหรับแฟชั่นนะคะ

เม็ดฝนตกลงหน้าแปะๆ มองไปที่ภูเขารอบข้างเห็นแค่ยอดเขากับทะเลหมอกค่ะ สวยเหลือเกิน ดีใจจังที่มีโอกาสได้เห็นสวรรค์บนพื้นดิน รวมใช้เวลาวิ่ง 5 กม. เกือบชั่วโมง