บรรยากาศ มิตรภาพ ศรีวิชัย KM Sharing Day # 1

ความรู้ อาหาร มิตรภาพ และ(Show คาราโอเกะ)

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการจัด "ศรีวิชัย KM Sharing Day # 1" ซึ่งเป็นก้าวแรกที่เราเริ่มที่จะจัดการความรู้ภายในองค์กร บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเอง

โดยเริ่มในเวลา 15.30 น. เริ่มลงทะเบียนและจิบกาแฟ เพื่อกระตุ้นสมองให้ตื่น

16.00 น. เริ่มการบรรยายโดย "คุณเอื้อ" พี่ใหญ่ของเราคือท่านผู้อำนวยการ ต่อด้วยการบรรยายจากข้าพเจ้า ที่ได้เล่าเรื่อง (จากความรู้ที่พอจะมีบ้าง) แนวทางการจัดการความรู้ การใช้เครื่องมือในการจัดการความรู้ และต่อด้วย วิทยากรผู้ช่วย (ชายหนุ่มรูปงามเมืองพัทลุง) อ.แจ็ค ได้ช่วย Show and Share การใช้ blog ของ gotohnow.org

ก่อนที่จะรับประทานอาหารเย็นร่วมกันในเวลา 18.00 น. แล้วก็สร้างกลุ่มย่อยที่จะทำกิจกรรมร่วมกันในครั้งต่อไป .... ซึ่งมีดนตรี และเสียงเพลงเพราะ ๆ มาขับกล่อมตลอดกิจกรรม ....

ขอได้รับความขอบคุณจาก...สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ขนอม) ที่บุคลากรทุกท่านให้ความร่วมมือในกิจกรรมเป็นอย่างดีคะ

spacial Thanks

              อ.แจ็ค  ..... วิทยากร      อ.มารุต   ช่วยบรรทึกภาพ และจัดการกับแอร์ในห้องประชุมให้เย็นฉ่ำ+ แสง สี เสียง    อ.อภิรัญธ์   ช่วยดูแลสถานที่

โปรดติดตามตอนต่อไป

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

คำสำคัญ (Tags)#การจัดการความรู้#km#การประกันคุณภาพการศึกษา

หมายเลขบันทึก: 51742, เขียน: 25 Sep 2006 @ 15:10 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:33 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

file ภาพทั้งหมด ขอ Copy ได้ที่ สำนักงานประกันฯ นะคะ