หลังจากการชมโชว์อลังการโชว์หนึ่งของ มาเก๊า คือ Dragon’s Treasure ซึ่งเป็นการแสดงแสงสีเสียงแบบมัลติมีเดีย รอบทิศทาง ในห้องชื่อ The Bubble แล้ว ก็ถึงเวลาเดินทางต่อโดยใช้รถแท็กซี่ จากเมืองในฝัน ไปยัง หอคอยสูงอันดับ ๑๐ ของโลก เพื่อรับประทานอาหารเย็น พร้อมการชมทัศนียภาพมุมสูงของเกาะมาเก๊ารอบทิศ ที่360°Cafe บนมาเก๊าทาวเออร์ ที่อยู่ชั้นที่ ๖๐ถัดลงมาจากชั้นชมวิวสูงสุดที่อยู่ชั้นที่ ๖๑ ทุกคนได้ อิ่ม อร่อย กับอาหารแบบบุปเฟ่ย์นานาชาติ ในบรรยากาศสบาย ๆ กับวิวแบบพาโนราม่าของเกาะมาเก๊า เป็นมื้ออาหารสุดโรแมนติคของหลาย ๆ คู่ที่มา และหลายกลุ่มที่มาฉลองกันในโอกาสพิเศษต่าง ๆ
มาเก๊าทาวเออร์ เป็นหอคอยที่มีความสูงเป็นอันดับ ๑๐ ของโลกและเป็นอันดับ ๘ ของเอเชียมีความสูง ๓๓๘ เมตร เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๔๔ โดยภายในมาเก๊าทาวเวอร์ นอกจากเป็นศูนย์กลางการค้าและห้องจัดประชุมสัมมนา ภัตตาคาร โรงภาพยนตร์และโรงละครแล้ว ยังมีกิจกรรมท้าทายความกล้าอย่างเช่น Mast Climb การปีนขึ้นไปที่ความสูง ๓๓๘ เมตร หรือ Sky Walk และ Skywalk X กิจกรรมการเดินชมวิวโดยรอบหอคอยที่ความสูง ๒๑๖ เมตรและ ๒๓๓ เมตร หรือการกระโดดจากหอคอยลงสู่เบื้องล่างอย่าง Sky Jump หรือ Bunjy Jump ก็เป็นอีกกิจกรรมกระตุ้นต่อมอะดรีนาลินที่อยากท้าให้ไปลอง
สำหรับกลุ่มของเรา การรับประทานอาหารบุปเฟ่ย์ นานาชาติ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำของเกาะมาเก๊าในมุมสูงแล้ว ยังเป็นโอกาสพิเศษสุด สำหรับคณะทัวร์ในครั้งนี้เช่นกันคือ การที่ได้อวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับ หนึ่งในสมาชิกที่มาทัวร์ในครั้งนี้ ที่ครบรอบวันคล้ายวันเกิดในวันนั้นพอดีอีกด้วย โดยอาม่า เป็นตัวแทนกล่าวอวยพร พร้อมกับมอบการ์ดอวยพร Happy Birth Day ที่มีลายเซ็นต์ของทุกท่านให้อีก โดยเจ้าตัวไม่ทราบมาก่อน เจ้าตัวปลาบปลื้มดีใจ จนน้ำตาไหลออกมาด้วยความปิติ เป็นวันแห่งความทรงจำดี ๆ ของทุกคนไปอีกนาน
ลักษณะของ 360°Cafe บนมาเก๊าทาวเออร์
จะเป็นคล้ายวงแหวนสองชั้น วงแหวนรอบใน แบ่งเป็นส่วน ๆ สร้างเคาร์เตอร์
แต่ละส่วนตั้งอาหารของชาติต่าง ๆ ทั้งอาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารแขก
อาหารยุโรป อาหาร.....(ดูไม่หมด) ไว้ให้เลือกรับประทานได้ตามใจชอบ
อาหารบางอย่างก็มีคนคอยบริการ ปรุงให้ใหม่ ๆ เดี๋ยวนั้นเลย อย่างเช่นพวกอาหารเส้น
อย่างก๋วยเตี๋ยว บะหมี่เกี๊ยวของจีน เป็นต้น
เหมือนกับการบริการอาหารแบบบุปเฟ่ย์ ตามโรงแรมใหญ่ ๆ ในบ้านเรา
แต่ว่ามีจำนวนชนิดอาหารมากจริง ๆ มีบริเวณที่เป็นที่บริการ
น้ำดื่ม น้ำชาและกาแฟ
และแน่นอนต้องมีส่วนที่เป็นห้องสุขา หรือ ห้องน้ำไว้บริการด้วย ส่วนของชั้นวงแหวนรอบในนี้จะอยู่กับที่
ส่วนของ วงแหวนรอบนอก
จะเป็นที่ตั้งโต๊ะสำหรับนั่งรับประทานอาหาร ที่สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจน
ผ่านผนังด้านนอกที่เป็นกระจกใส
ส่วนโต๊ะรับประทานอาหารนี้ จะมีทั้งโต๊ะขนาดเล็ก สำหรับนั่ง ๒ คน สำหรับนั่ง ๔ คน และ โต๊ะยาวสำหรับนั่ง ๖
- ๘ คน
คละกันอยู่ พื้นของวงแหวนรอบนอกนี้
จะมีระดับที่ต่ำกว่าวงแหวนรอบใน มีราวกั้นและมีช่องทางเปิดและบันได ให้ผ่านเข้าออกเป็นช่วง
ๆ ระหว่างกลุ่มโต๊ะที่จัดไว้
วงแหวนรอบนอกที่เป็นที่นั่งนี้เอง จะหมุนไปอย่างช้า ๆ
ทำให้ผู้ที่นั่งรับประทานอาหารที่โต๊ะ ได้ชื่นชมกับทัศนียภาพของเกาะมาเก๊าได้ ๓๖๐
องศา ไปพร้อม ๆ กัน